Âm Nhạc

Lưu Vũ và Lâm Mặc (INTO1) kêu gọi người hâm mộ dừng lại 'cuộc chiến fandom'

Phương Linh
Chia sẻ

Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 12 tháng 12 năm 2021, Lưu Vũ và Lâm Mặc cùng lúc đăng trên Weibo, kêu gọi người hâm mộ ngừng lời qua tiếng lại.

INTO1 là nhóm nam quốc tế ra mắt thông qua Trại Sáng Tác 2021. Gần đây, fan của Lưu Vũ và Lâm Mặc đã chửi bới nhau trên diện rộng, khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi.

Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 12 tháng 12 năm 2021, Lưu Vũ và Lâm Mặc cùng lúc đăng trên Weibo, kêu gọi người hâm mộ ngừng lời qua tiếng lại và vận động mọi người đeo đuổi ngôi sao một cách hợp lý. 

Lâm Mặc cho biết: "INTO1 là một đại gia đình ấm áp và hòa thuận. Mọi người trong đại gia đình này đều tôn trọng và yêu thương nhau. Chúng tôi là gia đình của nhau. Chúng tôi sẽ không bao giờ làm tổn thương nhau trong bất kỳ hoàn cảnh nào".

Lưu Vũ nói: "Mọi thành viên của INTO1 và tôi đều là những người bạn có thể tin tưởng lẫn nhau. Chúng tôi sẽ không bao giờ làm hại nhau bất cứ lúc nào. Đừng coi những cuộc cãi vã thường thấy giữa bạn bè là những cuộc tấn công với động cơ thầm kín! Xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng trước đó, hãy tin vào tình bạn của chúng ta và tình bạn của tất cả những người chơi INTO1! "

"Fan chửi nhau" thường xảy ra với hai nhân vật chính của phim điện ảnh và phim truyền hình, chẳng hạn như fan của Dương Dương và fan của Địch Lệ Nhiệt Ba (phim truyền hình Em là niềm kiêu hãnh của anh), fan của Vương Nhất Bác và fan của Triệu Lệ Dĩnh (Phim truyền hình Hữu Phỉ ).

Fan của hai thành viên trong nhóm mắng nhau rất ít khi xảy ra, nhưng không phải là không có. Rocket Girl 101, "chị hai" của INTO1, cũng gặp sự cố tương tự. Fan của nhà vô địch Mạnh Mỹ Kỳ và á quân Ngô Tuyên Nghi cũng từng gây hấn nhau gây ảnh hưởng không tốt. Nếu có "hoạt động rõ ràng" vào thời điểm đó, có thể studio của họ sẽ bị cấm hoạt động.

Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi không chỉ là đồng đội của Rocket Girl 101 mà còn là đồng đội của Produce 101. Họ cùng nhau đến Hàn Quốc làm thực tập sinh. Tuy nhiên, họ đều có những người bạn thân nhất của riêng mình, chẳng hạn như Mạnh Mỹ Kỳ có mối quan hệ tốt với Tống Nghiên Phi, người cũng làm việc ở Hàn Quốc, và Ngô Tuyên Nghi có mối quan hệ tốt với Dương Siêu Việt của Rocket Girl 101.

Mối quan hệ giữa Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi không đặc biệt tốt, nhưng không có nghĩa họ là kẻ thù của nhau. Không giống như Lâm Mặc và Lưu Vũ, Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi không đăng đàn trên Weibo để kêu gọi người hâm mộ theo đuổi ngôi sao một cách lý trí mà họ bày tỏ sự tin tưởng và yêu thương nhau trong Trại Sáng Tác của nhóm Rocket Girl 101.

Vì vậy, những người hâm mộ Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi đã ngừng lời qua tiếng lại, và hiệu ứng vẫn như cũ. Nhà phê bình giải trí  nổi tiếng Wu Qinggong chỉ ra: Rocket Girl 101 hồi đó quá nổi tiếng, nên nhiều người biết sự mâu thuẫn giữa fan của Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi. Còn INTO1 thì quá không được yêu thích bằng nên fan Lưu Vũ và Lâm Mặc đã lợi dụng nhau, nhưng thật ra cũng không gây ra hậu quả gì nhiều.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất