Âm Nhạc

Âm Nhạc

Các chuyên gia nói gì về album Inner Me của Vũ Cát Tường?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Không chỉ khán giả, người hâm mộ mà cả những đàn anh đàn chị trong nghề cũng rất quan tâm về album mới của Vũ Cát Tường.

Vừa qua, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt album Inner Me với 8 ca khúc là Có Người (Someone), Dõi Theo (Watching You From Afar), Hỏi Thăm (How Are You), Gió (Wind), The Old You, Ticket For Two, YoursForever Mine.

Ra mắt album song ngữ, đối diện với nhiều thách thức nhưng Vũ Cát Tường đã gặt hái được quả ngọt khi chỉ sau 1 tiếng đồng hồ ra mắt, album Inner Me đã lọt vào bảng xếp hạng album hot trên iTunes và đến thời điểm tối 2/12 vẫn đang chễm chệ ở vị trí số 1. Đặc biệt, 3 ca khúc đang gây sốt nhiều nhất là Có Người, The Old YouDõi Theo.

Album Inner Me của Vũ Cát Tường sau khi ra mắt đã thu về những thành tích khả quan.

Ngoài ra, những người thầy của Vũ Cát Tường cũng thẳng thắn đưa ra nhận xét về album Inner Me. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đều đánh giá cao giọng hát của Vũ Cát Tường vì vừa đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật nhưng cũng thỏa được mặt cảm xúc.

Album mới từ Vũ Cát Tường cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ đàn anh, đàn chị trong nghề.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - người chị thân thiết và từng hỗ trợ Vũ Cát Tường thực hiện album Stardom cho biết: “Có những nghệ sĩ như Vũ Cát Tường khiến chúng tôi tự hào, tự hào vì âm nhạc Việt Nam có thể sánh ngang với sản phẩm âm nhạc của nước ngoài“.

Theo nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, có thể ra mắt một album quá cầu kỳ như Inner Me ở thời điểm hiện tại là quá khó. “Như bản thân tôi quá nhiều công việc, không thể nào kỹ lưỡng đến mức ra nước ngoài, mời từng nhạc công kỳ cựu và nổi tiếng góp mặt trong album. Khi ra mắt một sản phẩm như album Inner Me, mọi thứ đều rất kỹ lưỡng và tốn kém nhưng Tường lại dám làm” - Lưu Thiên Hương chia sẻ.

Là một producer, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương rất kỹ về phần âm thanh, mix & master… và ở album Inner Me, mọi thứ đều rõ nét và giọng hát của Vũ Cát Tường rất ổn. “Chúc Tường được khán giả đón nhận nhiều hơn, thấy được một người nghệ sĩ Việt Nam nỗ lực và âm nhạc Việt Nam đã tiến xa thế nào. Đây là thứ âm nhạc chúng tôi cần trong cuộc sống” - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nói.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thì đánh giá các bản hòa âm, phối khí cũng như vocal trong album rất ổn.

Còn với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, anh khẳng định phải tìm kiếm bài hát rất nhiều mới có thể cho ra mắt một album như vậy: “Bản thân tôi không nghĩ ca khúc nào chiều theo thị hiếu hay không chiều theo thị hiếu cả vì Vũ Cát Tường đã có một lượng khán giả riêng, và bạn ấy chỉ cần không phụ lòng khán giả của bạn ấy đã là một thành công rồi. Vũ Cát Tường ngày càng khẳng định được vị trí của mình, là một ca sĩ chín chắn - có ước mơ và khao khát cũng như đặt ra những kế hoạch rõ ràng.

Tôi nhớ có một lần trước concert của Vũ Cát Tường, bạn ấy vẫn đến tham gia một đêm nhạc do tôi làm. Tôi rất trân trọng sự nỗ lực lao động đó của Tường. Công việc rất nhiều nhưng tuổi trẻ, sự khao khát và năng lượng đã giúp Tường làm được ngần ấy công việc - vừa đi diễn vừa là một người làm công việc sáng tạo, điều này không phải ai cũng làm được” - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ. Anh cũng gửi lời chúc, mong đàn em sẽ luôn giữ được nguồn năng lượng như vậy.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dành sự ngưỡng mộ cho hiệu suất làm việc của Vũ Cát Tường.

Sau khi ra mắt album Inner Me, Vũ Cát Tường đang tất bật tập luyện với band nhạc và cùng ekip chuẩn bị cho concert diễn ra vào ngày 15/12 tại TP HCM. Với những hé lộ về sân khấu sử dụng công nghệ LED vô cực, concert Inner Me hứa hẹn sẽ là đêm nhạc để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Sau album Inner Me, Vũ Cát Tường cũng sẽ nhanh chóng khởi động tour diễn cùng tên.

Xem thêm: 'Mục sở thị' liền tay album mới toanh 'Inner Me' của Vũ Cát Tường

Một số hình ảnh mới nhất của Vũ Cát Tường:

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN