Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Peach' - ca khúc IU viết riêng về Sulli tăng vọt lượt nghe

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Ca khúc Peach mà IU viết về Sulli đang được người hâm mộ tìm nghe rất nhiều.

Thông tin về cái chết của cô nàng Sulli đã thực sự khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và ngỡ ngàng. Theo cảnh sát tiết lộ, nguyên nhân Sulli tự tử liên quan đến căn bệnh trầm cảm bấy lâu nay của cô. Không khỏi đau buồn và tiếc thương cho cô nàng, người hâm mộ đã tìm lại những ca khúc cũ như để xoa dịu tâm hồn thương nhớ Sulli. Một trong số ấy không thể không nhắc đến Peach. Lượt nghe ca khúc Peach của IU viết về Sulli đã tăng vọt nhanh chóng gần đây.

Lượt nghe ca khúc Peach của IU viết về Sulli đã tăng vọt nhanh chóng.

Lượt nghe ca khúc Peach của IU viết về Sulli đã tăng vọt nhanh chóng bởi nó như “liều thuốc” xoa dịu, an ủi tâm hồn thương nhớ, đau buồn của fan trước sự ra đi của Sulli. Bài hát nằm trong album 2012 của IU, The Spring of Twenty, và hiện tại đã quay trở lại các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc khi nhiều người đã nghe bài hát này để tưởng nhớ đến nữ ca sĩ trẻ quá cố. Tại thời điểm phát hành, IU tiết lộ: “Tôi đã viết lời bài hát về Sulli theo quan điểm của một người đàn ông“.

Sulli và IU.

Ca khúc Peach của IU viết về Sulli.

Cô nàng Sulli cũng đã từng nói về bài hát này trong lần xuất hiện trên đài Radio Star của MBC vào tháng 8 năm 2013. Cô nàng chia sẻ: “Tôi và IU đã cùng nhau dẫn một chương trình âm nhạc và cô ấy đã nói với tôi rằng sẽ viết một bài hát cho tôi. Người hâm mộ của tôi hay gọi tôi là 'Peach', vì vậy khi bài hát mới của cô ấy ra mắt, tôi đã gọi để hỏi IU về điều này và cô ấy đã xác nhận rằng bài hát đó là dành cho tôi“.

IU và Sulli đã cùng nhau dẫn một chương trình âm nhạc.

Tình cảm cũng thêm gắn kết từ đó.

Lời bài hát là tất cả những lời khen ngợi và những điều mà IU ấn tượng về cô nàng Sulli. Cả hai vốn dĩ là bạn bè thân thiết thời gian qua. Có lẽ vì thế, trước sự mất mát đau thương ấy, lượt nghe ca khúc Peach của IU viết về Sulli đã tăng vọt khi người hâm mộ lựa chọn nghe lại bài hát này.

Sulli ra đi để lại nhiều mất mát cho fan.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN