Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thực tập sinh hot nhất Thanh xuân có bạn mùa 3 Lương Sâm bị tóm sóng hẹn hò với loạt hint tình tứ

Thụy Hân
Chia sẻ

Hình ảnh và video ghi lại hình ảnh hẹn hò của Lương Sâm đang được dân tình truyền tay rầm rộ.

Có thể nói, trong chương trình tìm kiếm nhóm nhạc dự án Thanh xuân có bạn mùa 3 có Lisa (BlackPink) làm cố vấn, Lương Sâm là một trong những cái tên thực tập sinh nổi bật nhất nhì. Bên cạnh tài năng, sự xuất hiện với quả đầu trọc đã khiến anh chàng trở thành điểm nhấn cuốn hút. K

hi chương trình kết thúc, Lương Sâm vẫn là cái tên nhận nhiều sự chú ý. Và mới đây nhất, dân tình không khỏi xôn xao khi Lương Sâm bị tóm sóng hẹn hò với loạt hint tình tứ với nữ diễn viên hơn tuổi. 

Lương Sâm bị tóm sóng hẹn hò với loạt hint tình tứ với nữ diễn viên.

Theo đó, làng giải trí Hoa ngữ đang không khỏi rần rần khi truyền thông tung bằng chứng hẹn hò của Lương Sâm và nữ diễn viên Vương Manh Lê. Hình ảnh và video ghi lại màn hẹn hò tình cảm của cặp đôi vào ngày lễ tình nhân ở rạp chiếu phim. Cả hai đã cùng đi xem phim và có những hành động tình cảm cho nhau.

Lương Sâm
Vương Manh Lê

Lương Sâm đã đợi và giữ cửa cho Vương Manh Lê vào trong rạp phim. Sau khi thưởng thức xong, Lương Sâm còn khoác vai nữ diễn viên bước ra và cùng lên xe. Anh chàng còn cầm theo bó bông lớn, "vác" trên vai bước đi khá tự tin và vui vẻ. Với những hình ảnh và đoạn clip này có thể thấy tình cảm của cả hai dường như đang trong giai đoạn ngọt ngào và khá thắm thiết.

Đứng trước thông tin Lương Sâm bị tóm sóng hẹn hò với loạt hint tình tứ với nữ diễn viên Vương Manh Lê, dân tình cũng tương đối không quá phản đối kịch liệt và dành nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi. Nếu như Lương Sâm tạo được danh tiếng từ Thanh xuân có bạn mùa 3 thì Vương Manh Lê đã từng nhận nhiều ý kiến tích cực cho vai diễn Huyền Châu trong phim Tam Thiên Nha Sát. Hiện phía hai nhà chưa có động thái mới về sự việc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN