Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lucas (NCT) gây tranh cãi vì để lộ thuốc lá trước mặt người hâm mộ

Misa
Chia sẻ

Mới đây, Lucas (NCT) đã gây tranh cãi trên mạng xã hội vì vô tình làm lộ hộp thuốc lá của mình trong một buổi giao lưu với người hâm mộ trên Instagram.

Mới đây, nam ca sĩ Lucas - thành viên của nhóm nhạc NCT đã gây tranh cãi trên mạng xã hội vì vô tình làm lộ hộp thuốc lá của mình trong một buổi giao lưu với người hâm mộ trên Instagram. Cụ thể, vào ngày 1 tháng 10, anh đã cùng với hai thành viên khác của WayVHenderyWinWin đã có một buổi livestream nhỏ sau khi dành cả một ngày bên bãi biển và thưởng thức một số loại hải sản.

Trong buổi phát trực tiếp, ba thành viên đã nghe các bài hát tiếng Trung và hát cho người hâm mộ. Mọi thứ đều rất bình thường cho đến khi Lucas bắt đầu vẫy tay vì vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, dường như nam ca sĩ đã quên mất trên tay mình đang cầm hộp thuốc lá và chiếu "hộp nhỏ" đó đã vô tình lọt vào video. Ngay khi nhận ra mình đã cho người hâm mộ xem hộp thuốc lá, Lucas đã chuyển máy quay sang hai thành viên khác và đứng ngoài khung hình một lúc. Winwin đã đánh lạc hướng bằng cách hỏi người hâm mộ "Bạn muốn nghe bài hát nào khác?".

Lucas (NCT) gây tranh cãi vì để lộ thuốc lá trước mặt người hâm mộ Ảnh 1
Lucas (NCT) gây tranh cãi vì để lộ thuốc lá trước mặt người hâm mộ Ảnh 2
Lucas (NCT) gây tranh cãi vì để lộ thuốc lá trước mặt người hâm mộ Ảnh 3

Có vẻ như sau khi bị phát hiện, Lucas đã bỏ hộp thuốc lá sang một bên và quay trở lại buổi giao lưu trực tiếp. Điều đáng nói là đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ này bị lộ hộp thuốc lá ngay trước mặt fan. Trước đây không lâu, một số người hâm mộ đã biết về thói quen hút thuốc của anh khi hộp thuốc lá thò ra khỏi túi áo ngực của anh trong một cuộc gọi điện video. Khác với lần trước, lần này người hâm mộ đã để lại những bình luận có phần "cà khịa", chỉ ra những điều mà Lucas sẽ làm khi ở hậu trường.

Lucas (NCT) gây tranh cãi vì để lộ thuốc lá trước mặt người hâm mộ Ảnh 4
Lucas đã bị lộ hộp thuốc lá trước đây không lâu.

Vừa qua, Lucas đã cùng SuperM trở lại với full album đầu tay mang tên Super One và mang về một số thành tích. Mong rằng nam ca sĩ có thể tránh được các sự cố như trên trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN