Âm Nhạc

Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh có cách khiến lực lượng bảo vệ '1 bước thành fan' mỗi khi 'hộ tống' nam ca sĩ đi diễn?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chia sẻ của Noo Phước Thịnh trên trang cá nhân đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng!

Noo Phước Thịnh là một trong những giọng ca nam sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất nhì làng giải trí hiện nay. Hoạt động âm nhạc ngót nghét gần chục năm, thế nên không khó để Noo Phước Thịnh có thể được xếp vào hàng những ca sĩ có lượng khán giả hâm mộ đông đảo nhờ vào thành tích âm nhạc vững chắc cùng "gia tài" những ca khúc đình đám, đưa tên tuổi của nam ca sĩ đến gần hơn với nhiều đối tượng khán giả.

Noo Phước Thịnh có cách khiến lực lượng bảo vệ '1 bước thành fan' mỗi khi 'hộ tống' nam ca sĩ đi diễn? Ảnh 1

Mới đây, nam ca sĩ đã có bài đăng kèm đoạn clip trên trang cá nhân thu hút đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng. 

Noo Phước Thịnh có cách khiến lực lượng bảo vệ '1 bước thành fan' mỗi khi 'hộ tống' nam ca sĩ đi diễn? Ảnh 2

Cụ thể, ở phần trạng thái, Noo Phước Thịnh trải lòng: "Mình luôn dặn đội Security trước mỗi khi mình xuất hiện... Là cố gắng đảm bảo, giữ gìn an ninh và trật tự khi mình xuất hiện tại sự kiện để tránh tình trạng hỗn loạn ảnh hưởng đến Mọi Người ... Nhưng phải hạn chế tối đa việc xô đẩy và mạnh tay với Fans và Khán Giả của mình...

Nên cách tốt nhất là vừa thực thi nhiệm vụ vừa đứng nghe mình kể chuyện cười rồi làm Fans mình luôn hình ảnh này thường xuyên xuất hiện mỗi khi hộ tống Noo Phước Thịnh"

Noo Phước Thịnh có cách khiến lực lượng bảo vệ '1 bước thành fan' mỗi khi 'hộ tống' nam ca sĩ đi diễn? Ảnh 3

Còn ở về đoạn clip, đây là một cuộc giao lưu của Noo Phước Thịnh cùng khán giả sau khi hát xong. Tuy nhiên, nhờ vào cách nói chuyện hóm hỉnh, hài hước của mình mà Noo Phước Thịnh đã khiến cho các anh bảo vệ đứng phía sau không ngừng mỉm cười. Có thể thấy, nhờ vào khả năng "tấu hài" của mình mà Noo Phước Thịnh đã có thêm cho mình kha khá fans hâm mộ là những bảo vệ an ninh!.

Noo Phước Thịnh có cách khiến lực lượng bảo vệ '1 bước thành fan' mỗi khi 'hộ tống' nam ca sĩ đi diễn? Ảnh 4

Thời gian qua Noo Phước Thịnh dường như khá im ắng về những sản phẩm âm nhạc của mình. Tuy vậy, Noo Phước Thịnh vẫn nhận về nhiều lời khen ngợi khi góp mặt trong MV Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi được phát hành trong năm nay.

Đồng thời, vừa qua Noo Phước Thịnh đã tổ chức thành công đêm nhạc Noo's Chill Night 3 tại Hà Nội. Đây là đêm nhạc thành công của Noo Phước Thịnh khi nhận được nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp cũng như phản ứng tích cực của khán giả về việc chọn ca khúc và giọng hát ngày càng thăng hạng của mình. 

Noo Phước Thịnh có cách khiến lực lượng bảo vệ '1 bước thành fan' mỗi khi 'hộ tống' nam ca sĩ đi diễn? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Noo Phước Thịnh! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời