Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lovelyz tung MV trở lại sau 1 năm 4 tháng, doanh thu album đạt mốc cao nhất kể từ khi debut, có hay không khả năng bật lên?

Điệp phan
Chia sẻ

Lovelyz chính thức tung MV trở lại sau 1 năm 4 tháng vắng bóng.

CHECK KPOP HOT SONGS MỖI NGÀY ĐỂ CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ DỰ ÁN ÂM NHẠC “KHỦNG” NÀO TỪ LÀN SÓNG HALLYU.

Chiều nay (01/09/2020), Lovelyz chính thức comeback sau 1 năm 4 tháng vắng bóng với mini album thứ 7 UNFORGETTABLE cùng ca khúc chủ đề Obliviate . Có lẽ đối với người hâm mộ của các cô gái nhà Woolim mà nói, mỗi đợt trở lại ở thời điểm hiện tại là một sự kỳ vọng vô cùng lớn vì Lovelyz debut đến nay đã 6 năm nhưng vẫn khá chật vật trong việc định vị danh tiếng. 

Lovelyz chính thức comeback sau 1 năm 4 tháng vắng bóng với mini album thứ 7 UNFORGETTABLE cùng ca khúc chủ đề Obliviate.

Obliviate có lẽ là ca khúc đánh dấu sự trưởng thành và đổi mới lớn nhất trong âm nhạc của Lovelyz kể từ khi debut đến nay, trước đây, Lovelyz luôn gắn liền với những ca khúc có concept vui nhộn, năng lượng. Sau khi tham gia Queendom, Lovelyz đã cho thấy khả năng biến hóa của mình cũng linh hoạt không thua kém bất kỳ nhóm nhạc nữ nào. 

Lovelyz luôn gắn liền với những ca khúc có concept vui nhộn, năng lượng.
Obliviate có lẽ là ca khúc đánh dấu sự trưởng thành và đổi mới lớn nhất trong âm nhạc của Lovelyz kể từ khi debut.

Obliviate là một màu sắc rất khác trong bức tranh âm nhạc của Lovelyz, đa số nhận xét của cư dân mạng khi mới nghe lần đầu đều cảm thấy khá...khó ngấm, không có những đoạn cao trào, không có đoạn drop gây nghiện, thay vào đó là những ấn tượng về mặt hình ảnh thời thượng và quyến rũ của Lovelyz so với những MV trước. Tuy nhiên, đó chỉ là sự tiến lên khi so với chính Lovelyz ở những sản phẩm trước về phong cách âm nhạc và hình ảnh, nhưng khi đặt cạnh những ca khúc của các girlgroup đang lên khác ở Kpop, Obliviate vẫn khá mờ nhạt, không có nhiều điểm nhấn nổi trội. 

Obliviate là một màu sắc rất khác trong bức tranh âm nhạc của Lovelyz, nhưng khi đặt cạnh những ca khúc của các girlgroup đang lên khác ở Kpop vẫn khá mờ nhạt.

Được biết, UNFORGETTABLE đã tẩu tán được hơn 9000 bản trên Hanteo, là album bán chạy nhất của Lovelyz kể từ khi debut, mặc dù so với mặt bằng chung các nhóm nhạc nữ xu hướng hiện tại vẫn còn khá yếu thế, nhưng đây là một dấu hiệu rất tích cực chứng minh thành tích của Lovelyz đang dần tiến lên. Obliviate cũng được chính main vocal Ryu SuJeong viết lời, điều này chứng tỏ các cô gái cũng đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng vào màn comeback lần này. 

UNFORGETTABLE đã tẩu tán được hơn 9000 bản trên Hanteo, là album bán chạy nhất của Lovelyz kể từ khi debut.
Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN