Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một nàng Á hậu Vbiz gây nhiều chú ý với phút ngẫu hứng cầm mic phiêu nhạc mà được khen 'hết nước chấm'

Thụy Hân
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu tiên nàng Á hậu này cầm mic thể hiện khả năng ca hát.

Có thể nói, câu chuyện người đẹp đi hát vẫn là đề tài nhận được nhiều sự bàn tán tranh luận từ công chúng. Tuy nhiên, sự việc không phải lúc nào cũng tiêu cực khi có không ít người đẹp đã cho thấy tài năng ca hát của mình cũng không phải dạng vừa. 

Điển hình như mới đây, một nàng Á hậu đã gây xôn xao với đoạn clip phút ngẫu hứng phiêu nhạc rất gì và này nó. Đó chính là Lona Kiều Loan.

Theo đó, đoạn clip Lona Kiều Loan cover ngắn một bài hát tiếng Anh được chính cô nàng đăng tải gần đây đã trở thành tâm điểm quan tâm của netizen. Á hậu Kiều Loan đã có mặt tại một sự kiện về cuộc thi nhan sắc và bất ngờ cover hit I’m Not the Only One của Sam Smith.

Lona Kiều Loan tại sự kiện.

Ca khúc này trải dài rất nhiều nốt khó và Lona Kiều Loan lại thể hiện nó rất nhẹ nhàng, không hề có chút khó khăn. Giọng hát của nàng Á hậu có độ trầm nhất định nhưng vẫn phiêu những đoạn ngân khá tốt, không bị chóe. 

Lona có cách xử lý mượt mà từng nốt nhạc và hơn hết là khá tự nhiên đúng phong cách của mình. Đặc biệt nữa là phát âm tiếng Anh không bị "ô dề" giúp cho Lona có màn cover gây ấn tượng mạnh mẽ. 

Bên dưới đoạn clip, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận trầm trồ và hơn hết là khen tới tấp dành cho Á hậu Kiều Loan. Dân tình đánh giá cao sự cố gắng, tiến bộ qua từng ngày của Lona trong giọng hát cũng như sự nghiêm túc của cô. Giọng hát sáng và ngày càng "lên hương" của Lona đã thật sự chinh phục khán giả. 

Trước đó không lâu, Lona Kiều Loan cũng đã cho ra mắt MV debut mang tên Thích hay yêu còn chưa biết được đầu tư chỉn chu từ nghe đến nhìn. Chính vì thế mà nàng Á hậu cũng nhận được về nhiều phản hồi tích cực. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Lona Kiều Loan trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN