Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiếp bước Thùy Tiên, LONA Kiều Loan cày view 'mê mệt' MV mới của BLACKPINK khi đang tổng duyệt

Bình Nguyên
Chia sẻ

LONA Kiều Loan cũng quá mê BLACKPINK rồi!

Trưa 16/9 (Giờ Việt Nam), BLACKPINK chính thức tung MV thứ 2 Shut Down, thuộc album comeback BORN PINK. Điểm đặc biệt của MV lần này chính là BLACKPINK sẽ tái hiện lại một số phân cảnh trong 7 MV đình đám đã từng ra mắt là Pink Venom, Ddu-Du Ddu-Du, Playing With Fire, Boombayah, How You Like That, Lovesick GirlsWhistle.

Tiếp bước Thùy Tiên, LONA Kiều Loan cày view 'mê mệt' MV mới của BLACKPINK khi đang tổng duyệt Ảnh 1

Là một cô nàng đam mê âm nhạc, đặc biệt là KPOP, thế nên mới đây, Á hậu LONA Kiều Loan đã đăng tải đoạn clip đi tập chương trình của mình. Tuy nhiên, ở giữa clip, khán giả đã nhận ra cô nàng đã tranh thủ tìm cho mình 1 góc riêng để "cày view" MV Shut Down. Có thể thấy, cô nàng đã bị chính ekip của mình "bóc phốt" việc đu idol bất chấp hoàn cảnh: "Chân dung cô gái đi rehearsal nhưng vẫn đu idol nha mọi người!".

Tiếp bước Thùy Tiên, LONA Kiều Loan cày view 'mê mệt' MV mới của BLACKPINK khi đang tổng duyệt Ảnh 2

Về phía LONA Kiều Loan, khi xem MV của BLACKPINK, cô nàng đã không ngừng biểu cảm và liên tục có lời khen ngợi dành cho 4 cô nàng nhà YG Entertainment. Đặc biệt, khi được một bạn trong ekip hỏi có cảm nhận thế nào sau khi xem xong MV Shut Down thì LONA Kiều Loan đã nhanh trí trả lời đầy ngắn gọn: "LONA thích con beat, một cái sample nhạc rất hay". Đặc biệt, nàng Á hậu cũng không quên nhắc đến Á hậu Phương Nhi: "Chắc Nhi nó coi trước rồi á", bởi ai cũng biết Phương Nhi là một trong những "fan ruột" lâu năm của BLACKPINK.

Tiếp bước Thùy Tiên, LONA Kiều Loan cày view 'mê mệt' MV mới của BLACKPINK khi đang tổng duyệt Ảnh 3

Việc LONA Kiều Loan "cày view" MV của BLACKPINK khi đang đi làm khiến nhiều người ngay lập tức có sự liên tưởng đến Hoa hậu Thùy Tiên. Vì trước đó khi BLACKPINK cho ra mắt MV Pink Venom, Thùy Tiên đã đăng tải khoảnh khắc cô cùng cả ekip chụp ảnh đã phải bỏ ngang công việc để cày view cho BLACKPINK. 

Tiếp bước Thùy Tiên, LONA Kiều Loan cày view 'mê mệt' MV mới của BLACKPINK khi đang tổng duyệt Ảnh 4

Khoảnh khắc hậu trường này của 2 nàng Hậu đã khiến người hâm mộ BLACKPINK tại Việt Nam không khỏi thích thú. Bên dưới đoạn clip được LONA Kiều Loan đăng tải, cư dân mạng đã không ngừng mong muốn cô nàng sẽ có màn cover ca khúc này trong tương lai gần. 

Tiếp bước Thùy Tiên, LONA Kiều Loan cày view 'mê mệt' MV mới của BLACKPINK khi đang tổng duyệt Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về LONA Kiều Loan!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN