Âm Nhạc

Chẳng cần son phấn lộng lẫy đi hát, màn trình diễn của LONA Kiều Loan ghi điểm tuyệt đối!

Bình Nguyên
Chia sẻ

LONA Kiều Loan đi hát nhưng không buồn trang điểm sao?

Trên trang Tik Tok của mình, mới đây LONA Kiều Loan đã đăng tải đoạn clip biểu diễn tại một chương trình mà cô nàng có dịp tham dự. Rất có thể đây chính là tiết mục biểu diễn góp vui trong chương trình, không hề được tính trước của Kiều Loan khi cô nàng không hề trang điểm lộng lẫy, tóc tai chỉn chu như những lần chạy show khác.

Chẳng cần son phấn lộng lẫy đi hát, màn trình diễn của LONA Kiều Loan ghi điểm tuyệt đối! Ảnh 1

Xuất hiện với chiếc váy đen suông dài đầy thanh lịch cùng nhan sắc được nhận xét là trẻ trung đúng với lứa tuổi của Kiều Loan, dù không trang điểm lộng lẫy hay làm tóc cầu kì nhưng LONA Kiều Loan vẫn ghi điểm trong mắt khán giả về dành cho gương mặt xinh đẹp, ngoài hình sáng sân khấu.

Chẳng cần son phấn lộng lẫy đi hát, màn trình diễn của LONA Kiều Loan ghi điểm tuyệt đối! Ảnh 2

Trình diễn ca khúc Nổi lửa lên em, đây là dòng nhạc mà LONA Kiều Loan từ trước đến nay chưa từng có cơ hội thể hiện. Thế nhưng, không khiến khán giả phải thất vọng khi nàng Á hậu kiêm rapper vẫn khoe được chất giọng ngọt ngào, vang sáng và hơn hết là cột hơi chắc khỏe của mình.

Khán giả bên dưới cũng ủng hộ hết mình cho tiết mục của Kiều Loan khi mọi người cùng nhau vỗ tay theo nhịp của ca khúc, giúp cho LONA thêm phần thăng hoa trên sân khấu. Ở một góc quay khác có thể thấy rất nhiều Hoa/ Á hậu khác góp mặt tại chương trình cũng nhiệt tình lắc lư theo phần trình diễn của Kiều Loan.

Chẳng cần son phấn lộng lẫy đi hát, màn trình diễn của LONA Kiều Loan ghi điểm tuyệt đối! Ảnh 3

Tóm lại, dù không phải là một tiết mục trình diễn được đầu tư kĩ lưỡng như vũ đoàn, trang phục,.. thế nhưng LONA Kiều Loan vẫn ghi điểm mạnh mẽ trong mắt khán giả lẫn cư dân mạng về sự giản dị, hơn hết chính là giọng hát chắc khỏe và mượt mà.

Chẳng cần son phấn lộng lẫy đi hát, màn trình diễn của LONA Kiều Loan ghi điểm tuyệt đối! Ảnh 4
Chẳng cần son phấn lộng lẫy đi hát, màn trình diễn của LONA Kiều Loan ghi điểm tuyệt đối! Ảnh 5

Không chỉ dừng lại ở một hình ảnh Á hậu xinh đẹp ở tuổi đôi mươi, mà LONA Kiều Loan còn được đông đảo người hâm mộ yêu mến bởi những tài năng đang ngày càng bộc lộ như: rap, sáng tác, MC,... Dù chỉ mới gia nhập làng giải trí một khoảng thời gian không lâu, nhưng LONA Kiều Loan dần khẳng định được mình trong những khía cạnh khác nhau của nghệ thuật.

Chẳng cần son phấn lộng lẫy đi hát, màn trình diễn của LONA Kiều Loan ghi điểm tuyệt đối! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất