Âm Nhạc

Âm Nhạc

Loạt thành tích đáng kinh ngạc của Jimin (BTS) trong 2020 chỉ với một bài hát

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Khi năm 2020 kết thúc, Jimin đã lập và phá rất nhiều kỷ lục chỉ với một ca khúc solo.

Khi năm 2020 kết thúc, Jimin - thành viên của BTS đã lập và phá rất nhiều kỷ lục chỉ với một số ca khúc solo nhất định. Điểm sáng nhất trong sự nghiệp của anh có lẽ là khi BTS giành ba vị trí số 1 trên BXH Billboard Hot 100 danh giá với Dynamite, Savage Love BTS RemixLife Goes On cũng như một đề cử Grammy cho Dynamite. Jimin cũng thể hiện khả năng lãnh đạo của mình với tư cách là giám đốc dự án âm nhạc cho album BE. Nam ca sĩ còn rất nhiều thành tích trong năm 2020, và đó là?

Loạt thành tích đáng kinh ngạc của Jimin (BTS) trong 2020 chỉ với một bài hát Ảnh 1
Loạt thành tích đáng kinh ngạc của Jimin (BTS) trong 2020 chỉ với một bài hát Ảnh 2
Loạt thành tích đáng kinh ngạc của Jimin (BTS) trong 2020 chỉ với một bài hát Ảnh 3

Chỉ trong năm 2020, bài hát solo và tự sản xuất của Jimin - Filter Friends đều được đề cử là Bài hát của năm do Gaon thống kê. Hơn nữa, Filter đã trở thành ca khúc solo của BTS có vị trí cao nhất trong năm nay, vượt qua nhiều thành viên có tiếng khác như V, Jungkook. Ca khúc này cũng là lọt vào danh sách cuối năm của Gaon nhanh nhất (đối với các sản phẩm solo) và đạt 100 triệu điểm Gaon Digital Index nhanh nhất (tính các sản phẩm solo).

Loạt thành tích đáng kinh ngạc của Jimin (BTS) trong 2020 chỉ với một bài hát Ảnh 4
Bài hát solo và tự sản xuất của Jimin - Filter Friends đều được đề cử là bài hát của năm do Gaon thống kê.

Không chỉ ở Hàn Quốc, ca khúc solo Filter của Jimin còn gây bão trên toàn thế giới, trên nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau. Nó đã trở thành ca khúc solo Kpop được nghe trực tuyến nhiều nhất và là ca khúc b-side (ca khúc phụ trong các album) của BTS nghe trực tuyến nhiều nhất​. Hiện tại bài hát đã vượt qua 115 triệu lượt nghe trên Spotify - nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới. Như vậy, Jimin đã lập kỷ lục mới khi trở thành một ca sĩ Hàn Quốc có 3 ca khúc solo vượt qua 100 triệu lượt nghe trên Spotify.

Loạt thành tích đáng kinh ngạc của Jimin (BTS) trong 2020 chỉ với một bài hát Ảnh 5
Bài hát solo của Jimin vượt qua 100 triệu lượt nghe trên Spotify.

Hy vọng trong năm tới, Jimin sẽ có thêm nhiều hoạt động solo nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN