Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cara, Erik, Orange… 'há hốc mồm' khi xem MV 'Anh muốn xăm tên em' của Ali Hoàng Dương

Thụy Hân
Chia sẻ

Loạt sao Việt bàn luận sôi nổi về MV mới toanh của Ali Hoàng Dương thời gian qua.

Gần đây, Ali Hoàng Dương đã chính thức comeback với sản phẩm đầy cá tính mang tên Anh muốn xăm tên em. Ca khúc và MV Anh muốn xăm tên em của Ali Hoàng Dương không chỉ được khán giả đón nhận, mà các nghệ sĩ Việt Nam cũng rất tích cực ủng hộ. Đặc biệt, dàn sao tham gia The Heroes 2021 còn phấn khích khi được Ali Hoàng Dương bật mí trước về MV.

Loạt sao Việt bàn luận sôi nổi về MV mới toanh của Ali Hoàng Dương.

Mới đây, Ali Hoàng Dương tung video hé lộ những phản ứng của các đồng nghiệp thân thiết trong show The Heroes 2021 khi xem MV Anh muốn xăm tên em. Lúc nghe đạo diễn Kiên Ứng là người đứng sau MV này, Orange và Khắc Hưng đều tỏ ra thích thú. Thậm chí, Orange còn “Quào!” lên đầy ngạc nhiên và nhận xét MV Anh muốn xăm tên emchắc chắn có kinh phí rất lớn.

 Orange và Khắc Hưng

Đúng như Orange đánh giá, Ali Hoàng Dương thừa nhận MV Anh muốn xăm tên em là sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất trong sự nghệp của mình. Khi nghe chia sẻ này, nhiều Cara, Erik, VP Bá Vương… đều không giấu được vẻ mặt bất ngờ lẫn ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ Erik, Cara, Khắc Hưng… cũng đưa ra nhiều phỏng đoán về nội dung cũng như thông điệp mà MV muốn truyền tải. Trong khi Cara nhanh trí nhận ra MV thể hiện nộiâm bức bối của Ali Hoàng Dương thì Khắc Hưng đoán gần như sát với các tầng ý nghĩa của MV Anh muốn xăm tên em

JSOL và VP Bá Vương.
Erik và Cara.

Ngoài ra, dàn sao The Heroes 2021 còn khen ngợi MV Anh muốn xăm tên em có màu sác rất đẹp, hấp dẫn và gu thời trang của Ali Hoàng Dương rất “chất” lẫn độc đáo. Cara thẳng thắn tán thưởng MV Anh muốn xăm tên em cực kỳ thú vị và khuyến khích Ali Hoàng Dương bùng nổ hơn nữa trong sự nghiệp âm nhạc của mình. 

Là bạn thân thiết với Ali Hoàng Dương, Erik trải lòng: "Em đã theo dõi anh Ali Hoàng Dương từ những ngày đầu anh bắt đầu con đường sự nghiệp ca hát. Em thấy Anh muốn xăm tên em là MV mà anh đầu tư nhất, lột xác nhất về mặt hình ảnh lẫn gu âm nhạc".

Được biết, ngay khi Ali Hoàng Dương tung MV Anh muốn xăm tên em, nhiều sao Việt đã chia sẻ MV lên trang cá nhân bày tỏ sự ủng hộ. Ali Hoàng Dương cảm kích: "Các đồng nghiệp vẫn yêu thương và ủng hộ tôi rất nhiều. Tôi rất cảm ơn tình cảm mà những người nghệ sĩ thân thiết xung quanh vẫn luôn ủng hộ mình trong các sản phẩm âm nhạc và con đường theo đuổi nghệ thuật. Thật sự rất biết ơn vì điều đó".

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN