Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Loạt nghệ sĩ vừa rời công ty, YG Entertainment bất ngờ công bố nhóm nhạc mới

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Truyền thông hôm nay là của YG!

Trưa 30/12, cộng đồng người hâm mộ YG đã sốc nặng trước thông báo toàn  bộ thành viên của iKON sẽ không gia hạn hợp đồng, chính thức rời công ty sau nhiều năm gắn bó. Không lâu sau đó, nam diễn viên Kang Dong Won cũng xác nhận là người tiếp theo "lỡ say bye là bye" với YG.

Loạt nghệ sĩ vừa rời công ty, YG Entertainment bất ngờ công bố nhóm nhạc mới Ảnh 1
Loạt nghệ sĩ vừa rời công ty, YG Entertainment bất ngờ công bố nhóm nhạc mới Ảnh 2

Trong khi dư luận còn chưa kịp hết xôn xao thì mới đây, YG lại khiến dân tình dậy sóng khi công bố nhóm nhạc mới sẽ được ra mắt vào 1/1/2023. Điều này một lần nữa giúp cho cái tên YG phủ sóng truyền thông trong ngày hôm nay.

Việc công bố nhóm nhạc mới giữa lúc loạt nghệ sĩ rời đi cũng được xem là một chiêu bài khá hay ho của YG khi có thể tận dụng được sự bàn tán từ cộng đồng mạng. Liệu nhóm nhạc này sẽ làm nên cơm cháo gì cho YG trong thời gian tới?

Loạt nghệ sĩ vừa rời công ty, YG Entertainment bất ngờ công bố nhóm nhạc mới Ảnh 3

Trước đó, cũng có tin đồn BLACKPINK sẽ hết hợp đồng với YG và sẽ chuyển sang hoạt động dưới trướng Black Label (Công ty con của YG). Tuy nhiên, phía công ty chưa đưa ra thông báo cụ thể vì cần thêm thời gian.

Chỉ trong một thời gian ngắn, YG đã đánh mất đi hàng loạt nghệ sĩ tài năng khiến nhiều người hoang mang. Bởi hiện tại khi nhìn vào lực lượng talents của YG, hầu như chỉ có mỗi BLACKPINK là còn đủ sức hút để "gánh" công ty.

Tuy nhiên, nếu chỉ còn mỗi BLACKPINK thì đế chế YG cũng không thể vững mạnh khi những năm gần đây, số lượng tân binh xuất hiện rất nhiều và độ thành công cũng vô cùng ấn tượng. Nếu YG không có đủ tiềm lực, về lâu dài nhiều khả năng công ty sẽ bị đánh bay khỏi BIG3 của Kbiz trong thời gian tới.

Loạt nghệ sĩ vừa rời công ty, YG Entertainment bất ngờ công bố nhóm nhạc mới Ảnh 4
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ