Âm Nhạc

Không chỉ Big Hit, loạt nghệ sĩ Kpop cũng tức tốc hủy concert trực tiếp vì COVID-19 bùng phát

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Tình hình dịch COVID-19 tại Hàn chuyển biến phức tạp trở lại, gây ảnh hưởng không nhỏ đến các lịch trình của nghệ sĩ Kpop.

Do tình hình số lượng ca nhiễm COVID-19 bất ngờ gia tăng ở Hàn Quốc, một số nghệ sĩ đã phải hủy bỏ kế hoạch, thay đổi lịch trình vào cuối năm nay. Buổi tiệc chào mừng năm mới New Year Eve Live do Big Hit Labels tổ chức là một trong số những sự kiện đầu tiên thông báo hủy. Và nối tiếp sau đó, loạt nghệ sĩ Kpop tức tốc hủy concert trực tiếp vì COVID-19 bùng phát. 

Loạt nghệ sĩ Kpop tức tốc hủy concert trực tiếp vì COVID-19 bùng phát.
Buổi tiệc chào mừng năm mới New Year Eve Live do Big Hit Labels tổ chức là một trong số những sự kiện đầu tiên thông báo hủy.

Theo đó, loạt nghệ sĩ Kpop tức tốc hủy concert trực tiếp vì COVID-19 bùng phát đa phần là các nghệ sĩ solo. Đầu tiên, C-JeS Entertainment thông báo rằng Gummy, Noel và Solji (EXID) đều đã hủy các buổi hòa nhạc đã được lên kế hoạch diễn ra trên toàn quốc. Seoul là khu vực bị hủy trước tiên do khu do lệnh cấm các sự kiện lớn có hơn 50 người, sau đó kế hoạch tổ chức tại Busan, Gwangju, Daegu, Seongnam, Jeonju, Changwon cũng đều bị hủy bỏ. Những người đã mua vé tham dự sẽ được hoàn lại tiền.

Gummy
Solji (EXID)
và Noel đều là nghệ sĩ thuộc C-JeS Entertainment đã thông báo hủy concert cuối năm.

Baek Ji Young, người cũng đã lên kế hoạch cho concert lưu diễn ở Busan, Gwangju, Seoul, Seongnam và Ilsan cũng đành phải hủy bỏ. Công ty quản lý của cô cho biết: “Concert dự kiến được tổ chức nghiêm ngặt theo các nguyên tắc về hạn chế khoảng cách xã hội. Nhưng dịch bệnh bỗng lan rộng trở lại trong cộng đồng lan rộng, chúng tôi quyết định hủy buổi biểu diễn để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ lẫn khán giả".

Baek Ji Young đã hủy concert lưu diễn ở Busan, Gwangju, Seoul, Seongnam và Ilsan.

Kim Na Young đã thông báo hủy concert dự tính sẽ tổ chức vào ngày 25 và 26 tháng 12 vì những hạn chế về giãn cách xã hội do dịch COVID-19 ngày càng tăng. Nghệ sĩ Trot Na Hoon Ah, Lee Seung Chul và Ailee cũng đã hủy bỏ kế hoạch biểu diễn vào cuối năm nay.

Kim Na Young đã thông báo hủy concert.
Nghệ sĩ Trot Na Hoon Ah.
Lee Seung Chul
 Ailee cũng đã hủy bỏ kế hoạch biểu diễn vào cuối năm nay.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất