Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan 'đổ đứ đừ' với loạt khoảnh khắc ngầu đét của Vương Nhất Bác trong phòng tập nhảy

Minh Quân
Chia sẻ

Vương Nhất Bác luôn tỏa ra thần thái cuốn hút trong mọi hoàn cảnh.

Vương Nhất Bác mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều mang đến cho fan sự trầm trồ ngưỡng mộ. Không chỉ bởi visual tỏa sáng, mà còn ở cách anh làm chủ sân khấu, xử lý được mọi tình huống. Để mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều được hoàn hảo, nam ca sĩ đã dành rất nhiều thời gian trong phòng tập luyện.

Mới đây, một bộ ảnh hậu trường của Vương Nhất Bác được đăng tải khiến fan vô cùng thích thú. Trong những hình ảnh được chia sẻ, Vương Nhất Bác đang rất chăm chú trao đổi cùng các vũ công nước ngoài.

Mặc dù là nước ảnh đen trắng, thế nhưng thần thái mà Vương Nhất Bác tỏa ra vô cùng cuốn hút. Vốn sở hữu gương mặt điển trai và tỷ lệ cơ thể hoàn hảo, nên trong mọi tình huống khó camera nào có thể "dìm hàng" được nam ca sĩ.

Theo đó, Vương Nhất Bác đang dốc sức tập luyện cho những chương trình âm nhạc chào năm mới. Gần đây, khá nhiều nhà đài cũng đã lên tiếng xác nhận về việc Vương Nhất Bác sẽ xuất hiện trình diễn vào những đêm hội âm nhạc Giao thừa. Sau Street Dance of China, người hâm mộ đang rất nóng lòng để thưởng thức những sân khấu âm nhạc với vũ đạo ấn tượng từ Vương Nhất Bác.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN