Âm Nhạc

Âm Nhạc

Loạt cựu thành viên của X1 tái xuất vào tháng 11 này!

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Sau khi X1 tan rã, các thành viên của nhóm đã có những hoạt động mới. Tháng 11 này, họ cũng có những kế hoạch trở lại đường đua Kpop.

Sau khi X1 tan rã, các thành viên của nhóm đã có những hoạt động mới. Cuối 2020, họ cũng có những kế hoạch trở lại đường đua Kpop. Đầu tiên là WOODZ (Jo Seung Youn), mới đây nam ca sĩ đã tung ra bức ảnh giới thiệu danh sách cũng như đội ngũ sản xuất của mini-album thứ hai trong sự nghiệp mang tên WOOPS!.

Được biết, mini-album thứ hai của WOODZ sẽ gồm 6 bài hát, trong đó có ca khúc chủ đề Bump Bump được chính nam ca sĩ cùng với Nathan sáng tác cũng như viết lời. Các bài hát còn lại như Trigger, On My Own, Thanks To, Sweater (hợp tác với Jamie) và Tide cũng có sự nhúng tay của nam ca sĩ. Dự kiến, nam ca sĩ sẽ trở lại vào ngày 17/11 tới.

Cùng với WOODZ, nhóm nhạc nam BAE173 với sự tham gia của hai cựu thành viên X1 là Hangyul và Dohyun mới đây cũng đã tung ra video giới thiệu đội hình chính thức cũng như concept trong mini-album đầu tay. Ngoài hai nam ca sĩ trên, nhóm còn có một số thành viên khác như Junseo, Bit, Youngseo, Doha, Yoojun, J-Min và Muzin. BAE173 sẽ chính thức tung Intersection: Spark vào ngày 19/11 tới.

BAE173 với sự tham gia của hai cựu thành viên X1 là Hangyul và Dohyun

Một lần nữa chúc BAE173 và WOODZ sẽ thành công với những sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN