Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hiền Thục công khai loạt ảnh của Lâm Khánh Chi lúc chưa chuyển giới, cả 2 còn thân mật quá đỗi thế này!

Minh Quân
Chia sẻ

Hiền Thục và Lâm Khánh Chi từng có thời gian vô cùng thân thiết những ngày đầu đặt chân vào con đường ca hát.

Những ngày gần đây, mạng xã hội đua nhau chạy theo trào lưu quay về quá khứ khi tự tung những bức ảnh "thời @yahoo" đầu dữ dội. Các nghệ sĩ Việt cũng nhanh chóng bắt trend, tuy nhiên gây chú ý nhất có lẽ chính là nữ ca sĩ Hiền Thục.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Hiền Thục đã đăng tải loạt ảnh những ngày đầu mới đặt chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Đáng chú ý, trong loạt ảnh được đăng tải còn có sự xuất hiện của ca sĩ Lâm Khánh Chi thời chưa chuyển giới.

Trong loạt ảnh, Hiền Thục và Lâm Khánh Chi vô cùng rạng rỡ, thậm chí không thiếu các khoảnh khắc thân mật. Có bức ảnh còn ghi lại hình ảnh Lâm Khánh Chi đang chuẩn bị hôn má giọng ca Yêu dấu theo gió bay.

Bài đăng của Hiền Thục nhận về nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bởi thời điểm hiện tại, cả 2 cũng ít khi xuất hiện cùng nhau vì mỗi người đều có định hướng riêng cũng như cuộc sống gia đình bận rộn.

Thời điểm những năm 2000, Hiền Thục và Lâm Khánh Chi từng cùng nhau hợp tác trong nhiều sản phẩm âm nhạc. Cả 2 đều là những tên tuổi rất được khán giả yêu mến thời điểm đó.

Gần đây, Hiền Thục ít khi xuất hiện trước công chúng, cô hầu như tập trung cho gia đình nhỏ của mình. Trên trang cá nhân, Hiền Thục nhiều lần khiến khán giả ngỡ ngàng với nhan sắc tươi trẻ bất ngờ ở độ tuổi tứ tuần.

Trong khi đó, người bạn Lâm Khánh Chi cũng không kém cạnh với nhan sắc ngày càng mặn mà. Sau khi đường ai nấy đi với chồng cũ, Lâm Khánh Chi hiện tại vẫn chưa công khai bạn trai mới, thay vào đó nữ ca sĩ chăm chỉ chạy show.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN