Âm Nhạc

Âm Nhạc

Loạt ảnh được cho là hậu trường MV solo của Rosé (BlackPink)

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Một loạt ảnh được cho là chụp từ hậu trường quay MV solo của Rosé đã được tiết lộ.

Kể từ khi Jennie có ca khúc solo đầu tiên trong sự nghiệp SOLO vào tháng 11 năm 2018, YG Entertainment đã nhiều lần hứa hẹn rằng các cô gái còn lại của BlackPink cũng sẽ sớm có các sản phẩm âm nhạc "tách lẻ". Và đúng vào cuối năm 2020 và đầu 2021, công ty mới thật sự xác nhận hai thành viên Rosé Lisa sẽ sớm ra mắt solo và đặc biệt, giọng ca đến từ nước Úc sẽ có hẳn một album vô cùng hoành tráng.

Trải qua một khoảng thời gian dài từ sau khi thông tin trên được công bố, mới đây, một loạt ảnh được cho là chụp từ hậu trường quay MV solo của Rosé đã được tiết lộ. Theo đó, phía ekip và nữ ca sĩ đã thực hiện video âm nhạc cho ca khúc solo chủ đạo trong 3 ngày 2 đêm và mọi thứ đã hoàn thiện. Tất cả những gì người hâm mộ cần chờ đợi là teaser chính thức.

Bài viết trên đã nhận về ý kiến tích cực từ cư dân mạng. Họ để lại bình luận: "Wow. Chắc cô ấy sẽ không mặc hết tất cả quần áo và giày dép đó nhưng tôi hy vọng sẽ có nhiều phong cách hơn trong MV này, làm ơn. Tôi rất hào hứng và hy vọng màn solo của cô ấy sẽ là một cú nổ lớn của làng nhạc.", "YG, làm ơn đừng phát hành bài hát vào thứ Sáu. Nếu lại là 2 giờ chiều thứ Sáu, tôi sẽ buồn lắm, hãy phát hành vào thứ Hai như thường lệ nhé. À, đừng là vào dịp Tết.",...

Bạn có mong chờ sản phẩm solo của Rosé?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN