Âm Nhạc

Thực hư chuyện loạt album đồng nghiệp kí tặng CLC được rao bán trên mạng: Do nghệ sĩ hay lỗi công ty?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi hoang mang trước những hình ảnh album được kí tặng cho CLC tràn lan trên chợ "second hand".

Gần đây, cư dân mạng vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra những album có chữ ký của nhiều nghệ sĩ khác nhau được rao bán trên một ứng dụng chợ "second hand". Đáng chú ý hơn, những album này đã được các nghệ sĩ khác ký tặng cho girlgroup CLC nhà CUBE Entertainment. Đứng trước sự việc này fan không khỏi hoang mang lí do từ đâu lại xuất hiện chuyện này. 

Loạt album nghệ sĩ khác kí tặng CLC được rao bán trên mạng khiến fan hoang mang.

Theo đó, những album được kí tặng rao bán trên trang đồ cũ bao gồm của các nghệ sĩ như Yunho (TVXQ), Cherry Bullet, Rothy và nhiều cái tên khác. Các album đã được ký tặng cho CLC vì theo thông lệ các nghệ sĩ sẽ tặng nhau album của họ khi gặp nhau tại các show quảng bá. Những album ấy được tìm thấy trên trang "second hand" Daangn Market và làm dấy lên sự nghi ngờ cũng như khó chịu của cư dân mạng dành cho CLC.

Những album được ký tặng cho CLC này được tìm thấy trên trang "second hand" Daangn Market.
Điều này làm dấy lên sự nghi ngờ cũng như khó chịu của cư dân mạng dành cho CLC.

Một phần ý kiến nghi ngờ rằng CLC có thể đã bán album trên trang web secondhand. Điều này khiến họ bực bội và giảm thiện cảm về CLC vì nhóm thiếu sự tôn trọng đối với những nghệ sĩ đồng nghiệp cũng như tiền bối khi lại để tình trạng này xảy ra. 

Knet cho rằng nhóm thiếu sự tôn trọng đối với những nghệ sĩ đồng nghiệp cũng như tiền bối khi lại để tình trạng này xảy ra. 

Trong khi đó, một luồng ý kiến khác cho rằng CLC thực sự không nắm được tình hình mà tất cả là do nhân viên của công ty chủ quản CUBE Ent. Họ cho rằng đó là do lỗi của ban quản lý trong quá trình quản lý các album nghệ sĩ khác đã ký tặng CLC chứ nhóm thực chất không có quyền sở hữu chúng nên cũng không thể làm được gì. 

Một luồng ý kiến khác cho rằng CLC thực sự không nắm được tình hình mà tất cả là do nhân viên của công ty chủ quản CUBE Ent.

Nhưng dù là do bất kì trường hợp nào gây ra thì cư dân mạng cũng bày tỏ rằng thật không dễ chịu khi thấy những album có chữ ký của các thần tượng KPop đồng nghiệp ký tặng CLC được bán trên một trang web cũ. Đứng trước những tranh cãi về vấn đề này, hiện tại phía CUBE Entertainment vẫn chưa có phản hồi chính thức. 

Nhưng dù là do bất kì trường hợp nào gây ra thì CLC đều gây khó chịu cho cư dân mạng với vụ việc này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin tiếp theo của sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất