Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lộ lịch comeback nửa đầu 2020 của SM: Thành viên solo đầu tiên của Red Velvet là?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

SM là một trong những công ty quản lý hàng đầu Hàn Quốc và mới đây, lịch comeback đầu năm 2020 của họ đã bị lộ!

SM Entertainment là một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn quốc và được thành lập vào năm 1995 bởi Lee Soo Man. Công ty đã phát triển nhiều ngôi sao nổi tiếng K-pop với lượng fandoms toàn cầu khổng lồ. Hiện tại vẫn giữ vững vị trí của mình với hàng loạt nhóm nhạc như EXO, NCT, SNSD, Red Velvet,…

Nhóm nhạc SuperM.

Super Junior.

Và mới đây, lịch trình nửa đầu năm 2020 của SM Ent đã bị tiết lộ bởi một nguồn tin. Cụ thể theo như tin đồn được đưa ra thì sẽ có 3 màn ra mắt hoàn toàn mới được công ty lần lượt ra mắt vào tháng 2, 3 và 4. Sau nhiều đồn đoán và những nữ thực tập sinh lần lượt dời công ty, nhóm nhạc nữ mới của SM có thể sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2020. Hiện tại tên chính thức và ngày ra mắt chưa được tiết lộ.

Tiếp theo sau đó là vào tháng 3, thành viên đầu tiên của Red Velvet sẽ chính thức solo với sản phẩm âm nhạc riêng - Seulgi. Vào tháng 5 sau đó, nhóm nhỏ tiếp theo của NCT sẽ ra mắt khán giả với tên gọi NCT Q. Được biết, đây có thể sẽ là nhóm tách ra từ NCT Dream.

Seulgi.

Ngoài các hoạt động mới, SM cũng sẽ đưa các tên tuổi quen thuộc trở lại đường đua Kpop. Vào tháng 1, Taemin (SHINee) sẽ tung ra mini album thứ 3 của mình và Super Junior sẽ chính thức trở lại với album tái phát hành thứ 9. Sau đó vào tháng 2, cùng với tháng ra mắt của nhóm nữ mới, EXO sẽ trở lại album tái phát hành. Vào tháng 3, NCT 127 sẽ tung ra full album đầy đủ thứ 2 của nhóm. Sau đó, Way V sé tung ra full album đầu tiên của mình vào tháng 4 và Kyuhyun (Super Junior) cũng tung ra album solo đầu tiên của mình.

NCT 127.

Taemin

Khép lại nửa đầu năm 2020 sẽ là màn trở lại của NCT 127 với album tái phát hành thứ 2. Một lần nữa chúc các nhóm của SM sẽ trở lại thành công rực rỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN