Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lộ hơn 1 phút bài hát mới, BlackPink sẽ comeback thêm lần nữa?

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Có lẽ đây là ca khúc nằm trong album sắp phát hành của BlackPink?

Mới đây, người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi phim tài liệu mới của BlackPink đã tiết lộ một ca khúc hoàn toàn mới. Sau đó, rất nhiều kênh youtube đã tổng hợp các đoạn cắt thành một ca khúc dài hơn 1 phút, lấy tiêu đề tạm thời là Ready For Love. Đến đây, nhiều người tự hỏi rằng liệu đây sẽ là ca khúc chủ đề tiếp theo của BlackPink và nhóm sẽ ra mắt ca khúc này vào thời điểm nào?

Giống với hầu hết các ca khúc của BlackPink, một phút hơn của Ready For Love tiết lộ giọng hát vô cùng ngọt ngào của Jennie, Rosé, Jisoo và khả năng đọc rap rất tài tình của Lisa. Ở đoạn điệp khúc, đội sản xuất sử dụng một đoạn nhạc vô cùng cuốn hút làm trọng tâm, đưa không khí của cả bài hát lên rất nhiều. 

Theo dự đoán của người hâm mộ, ca khúc Ready For Love sẽ nằm trong album repackage của BlackPink, có thể ra mắt vào cuối 2020. Theo truyền thống của các nghệ sĩ Hàn Quốc, những nhóm nhạc lớn sẽ tung ra một album tái phát hành để bổ sung thêm hoặc thay đổi album đã được phát hành trước đó. Tháng 10 vừa qua, BlackPink đã tung album phòng thu đầu tay The Album và ca khúc chủ đề Lovesick Girl.

Hãy cùng chờ đợi xem Ready For Love sẽ được phát hành vào thời điểm nào nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN