Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lộ hậu trường Hoa hậu Khánh Vân quay MV cùng ekip: Ngày làm ca sĩ không còn xa?

Minh Quân
Chia sẻ

Sau Thúy Vân, đến lượt Khánh Vân cũng chuyển nghề cầm mic sao?

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hậu trường một buổi ghi hình của Hoa hậu Khánh Vân. Cụ thể, cô nàng xuất hiện với trang phục vô cùng màu sắc, mái tóc giả cá tính khi đắm mình trong âm nhạc. Chưa hết, xung quanh Khánh Vân là một ekip rất hùng hậu.

Nhiều người đồn đoán phải chăng đây là một buổi ghi hình MV mới của Hoa hậu Khánh Vân. Liệu sau nhiệm kỳ, nàng hậu xinh đẹp đã quyết định thử sức với âm nhạc bằng một sản phẩm bí mật?

Lộ hậu trường Hoa hậu Khánh Vân quay MV cùng ekip: Ngày làm ca sĩ không còn xa? Ảnh 1

Tuy nhiên, đây thực ra chỉ là một buổi quay hình TikTok theo trend hóa thân thành ca sĩ đang vô cùng đình đám. Trước đó, hoa hậu Ngọc Châu, Thiên Ân cũng khiến nhiều người thích thú khi bắt trend này.

Lộ hậu trường Hoa hậu Khánh Vân quay MV cùng ekip: Ngày làm ca sĩ không còn xa? Ảnh 2

Khánh Vân cũng từng chia sẻ rằng, trong tương lai cô nàng rất muốn có thể "đá sân" sang nhiều lĩnh vực khác của nghệ thuật. Tuy nhiên, bên cạnh thế mạnh về diễn xuất, thì người hâm mộ rất hi vọng Khánh Vân trong tương lai sẽ cân nhắc để "lấn sân" sang ca hát khi cô nàng vừa là một người có giọng hát ổn áp, nếu được rèn giũa bài bản thì sẽ rất có tiềm năng. Đồng thời, Khánh Vân còn là gương mặt rất sáng sân khấu nổi bật.

Lộ hậu trường Hoa hậu Khánh Vân quay MV cùng ekip: Ngày làm ca sĩ không còn xa? Ảnh 3

Trong một buổi gặp gỡ người hâm mộ gần đây, Khánh Vân đã gây bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu như một ca sĩ chuyên nghiệp. Cô nàng rất tự tin thể hiện giọng hát của mình trong ca khúc Cảm ơn tình yêu. Giọng hát ngọt ngào, ổn áp của Khánh Vân khiến người hâm mộ thích thú và không ngừng reo hò cổ vũ, thậm chí hát theo "làu làu". 

Lộ hậu trường Hoa hậu Khánh Vân quay MV cùng ekip: Ngày làm ca sĩ không còn xa? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN