Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lộ diện hình ảnh hiếm hoi của Jimin (cựu thành viên AOA) sau 1 năm ở ẩn vì scandal bắt nạt

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng cho sức khỏe cô nàng.

Câu chuyện Jimin - cựu trưởng nhóm AOA bắt nạt thành viên cùng nhóm là Kwon Mina suốt 10 năm trời đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng trong suốt 1 năm nay. Trước đó, Jimin nhận về hàng loạt chỉ trích vì bạo hành tinh thần Mina trong khoảng thời gian dài, đến mức cô nàng tuyên bố rời nhóm và giải nghệ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều người nhận ra Mina có vẻ đang "thổi phồng" mọi chuyện lên và đưa mọi thứ đi quá xa: cô nàng thường xuyên nhắc đến Jimin đã đối xử tệ với mình ra sao nhưng lại không đưa ra bằng chứng cụ thể. Đồng thời hàng loạt lùm xùm của Mina như giật bồ người khác, hút thuốc trong khách sạn... khiến cô nàng mất dần thiện cảm của công chúng. Cùng với nhiều bằng chứng khác đến từ fan AOA và mới đây là một đoạn hội thoại dài 128 phút, hé lộ toàn bộ những gì Mina và Jimin nói với nhau vào tháng 7/2020 phần nào cho thấy được sự thật về câu chuyện. Cư dân mạng đồng loạt "quay xe", không bênh vực Mina nữa mà chuyển sang tìm kiếm thông tin và tình hình hiện tại của Jimin.

Gần đây, một cư dân mạng tự xưng là hàng xóm của Jimin đã đăng bài viết trên diễn đàn trực tuyến và chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cựu thành viên AOA. “Tôi sống cùng tòa nhà với Jimin, thỉnh thoảng tôi có thấy cô ấy dắt chó đi dạo. Tôi hy vọng trong tương lai cô ấy có thể ra ngoài với phong thái tự tin hơn”.

Dường như Jimin đang có một cuộc sống khá thầm lặng và khép kín. Người này chia sẻ: “Tôi không thể thấy rõ mặt vì cô ấy luôn đeo khẩu trang và đội mũ, nhưng tôi vẫn nhận ra đó là Jimin. Tôi không biết là cô ấy có gầy đi hơn nữa không, vì trước đây cô ấy đã rất gầy rồi. Tôi thấy hơi đáng tiếc vì cô ấy luôn cúi đầu khi đi ra ngoài”.

Sau đó, lại có thêm 1 cư dân mạng cho biết đã gặp Jimin và Seolhyun đi chơi cùng nhau, thậm chí còn cho thấy ảnh chụp của bộ đôi. "Tháng 6 vừa rồi, tôi đã thấy Jimin và Seolhyun đến xem một buổi triển lãm ảnh. Jimin gầy nhưng trông rất tươi tắn". Được biết, đây là buổi triển lãm ảnh do nhạc sĩ Lee Sang Soon - chồng của ca sĩ Lee Hyori tổ chức. 

Jimin và Seolhyun là đôi bạn rất thân thiết.

Trước thông tin này, nhiều cư dân mạng bình luận:

- Seolhyun đúng là người bạn tốt thật sự, ở bên cạnh bạn ngay lúc khó khăn nhất.

- Mừng là Seolhyun vẫn ở bên cạnh Jimin. Dù Jimin bị ghét đến mức nào đi nữa thì Seolhyun vẫn làm bạn với cô ấy, nể thật... Nếu tôi là Seolhyun thì tôi sẽ bị những bình luận chửi rủa làm cho mệt mỏi và dần xa cách với Jimin thôi.

- Nhìn xương quai xanh của Jimin kìa, gầy quá... Nhưng dù sao cũng nhẹ nhõm khi thấy chị ấy cười tươi như vậy.

- Nhìn vào hoàn cảnh thì thấy Jimin không thể nào tiếp cận với họ trước được. Có vẻ một nghệ sĩ lớn như Lee Hyori đã ngỏ lời liên lạc trước. Cổ vũ Jimin bằng những hành động như vậy sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chị ấy.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN