Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân biểu diễn trên sân khấu, sẽ trở thành 'Người đẹp đi hát' tiếp theo?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Những hình ảnh này được chính Khánh Vân đăng tải trên trang cá nhân!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Khánh Vân đã "xả kho" loạt ảnh đang say sưa tập duyệt trên một sân khấu. Theo đó, nàng Hậu ăn diện đơn giản, nhưng vẫn khiến dân tình không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ dù không trang điểm quá cầu kỳ. 

Xôn xao hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân biểu diễn trên sân khấu, sẽ trở thành 'Người đẹp đi hát' tiếp theo? Ảnh 1

Trong loạt ảnh được chia sẻ, có thể thấy Khánh Vân đang rất chăm chú tập luyện cùng vũ đoàn, hình ảnh cô nàng cầm micro, tay chân liên tục thực hiện những động tác vũ đạo, phải chăng đây chính là một sân khấu biểu diễn đánh dấu màn ra mắt của Khánh Vân dưới vai trò là 1 ca sĩ chuyên nghiệp?

Xôn xao hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân biểu diễn trên sân khấu, sẽ trở thành 'Người đẹp đi hát' tiếp theo? Ảnh 2
Xôn xao hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân biểu diễn trên sân khấu, sẽ trở thành 'Người đẹp đi hát' tiếp theo? Ảnh 3

Dù chưa biết rõ đây có thực sự là màn tập luyện cho màn debut làm ca sĩ hay chỉ là một sân khấu biểu diễn bình thường của Khánh Vân, thế nhưng việc cô nàng can đảm cầm micro khoe giọng trên một sân khấu hoành tráng như thế này cũng là một điều khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và trông chờ vào tiết mục biểu diễn được đầu tư này của Khánh Vân. 

Xôn xao hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân biểu diễn trên sân khấu, sẽ trở thành 'Người đẹp đi hát' tiếp theo? Ảnh 4
Bình luận úp mở của Khánh Vân về sân khấu này càng khiến người hâm mộ không khỏi nghi vấn về việc debut ca hát của cô nàng

Từ lúc trở thành Hoa hậu cho đến nay, Khánh Vân không chỉ được người hâm mộ yêu mến với tính cách thân thiện, hòa đồng mà cô nàng còn là 1 người khá chăm chỉ khi vừa kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, Khánh Vân đã "lấn sân" sang nhiều lĩnh vực khác khi ra mắt công ty riêng, mở học viện đào tạo người mẫu. Theo như Khánh Vân từng tiết lộ, cô nàng vẫn sẽ còn thử sức mình ở nhiều khía cạnh khác nhau của nghệ thuật nhằm đổi mới hình ảnh của bản thân. 

Xôn xao hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân biểu diễn trên sân khấu, sẽ trở thành 'Người đẹp đi hát' tiếp theo? Ảnh 5

Ngoài năng khiếu về diễn xuất, Khánh Vân còn sở hữu giọng hát khá truyền cảm và ổn áp. Không ít lần nàng Hậu này đã không ngại hình ảnh khi diện đầm dạ hội, đầu đội vương miện nhưng vẫn say sưa cầm micro khoe khả năng ca hát. Với niềm đam mê như thế, không ngoài khả năng Khánh Vân đang ấp ủ ý định "rẽ hướng" sang ca hát trong tương lai?

Xôn xao hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân biểu diễn trên sân khấu, sẽ trở thành 'Người đẹp đi hát' tiếp theo? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN