Âm Nhạc

Âm Nhạc

Liz Kim Cương trải lòng về xích mích với Trịnh Thăng Bình: 'Đó là những hiểu lầm không đáng có'

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Liz Kim Cường về Trịnh Thăng Bình khiến nhiều người chú ý.

Tối 24/5/2023, Liz Kim Cương đã chính thức cho ra mắt MV ‘Khó Mở Dễ Đóng’. Đây là sản phẩm quan trọng hàng đầu trong sự nghiệp của Liz Kim Cương, đánh dấu việc cô hoạt động độc lập sau nhiều năm gắn bó với công ty của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Liz Kim Cương trải lòng về xích mích với Trịnh Thăng Bình: 'Đó là những hiểu lầm không đáng có' Ảnh 1

Khó Mở Dễ Đóng’ sáng tác bởi Đỗ Hiếu, một trong những “hit maker” đình đám của làng nhạc Việt, thế nên không khó hiểu vì sao bài hát sở hữu giai điệu vô cùng bắt tai.

Liz Kim Cương khẳng định cô và Đỗ Hiếu vô cùng kỹ lưỡng với sản phẩm quan trọng này: “Chúng tôi đều là những người rất kỹ tính nên trong quá trình chỉnh sửa ca khúc anh Hiếu đã rất tâm huyết, chịu khó lắng nghe, hướng dẫn và chỉ bảo cho Liz cách hát cũng như đã rất kiên nhẫn sửa từng chi tiết nhỏ theo ý của Liz đề cho sản phẩm được tốt nhất”. 

MV mở đầu với khung cảnh Liz Kim Cương ngồi trên chiếc ngai đầy quyền lực, phủ đầy “kim cương” đúng như nghệ danh của cô. Hình ảnh chiếc ngai xuyên suốt mang đến thông điệp về nữ quyền, sự độc lập và mạnh mẽ của Liz Kim Cương trên con đường mới.

Liz Kim Cương trải lòng về xích mích với Trịnh Thăng Bình: 'Đó là những hiểu lầm không đáng có' Ảnh 2

Liz Kim Cương cũng đã có những trải lòng sau khi chính thức tách ra khỏi công ty cũ, hoạt động độc lập: “Sản phẩm song ca trước đó bị huỷ vì một vài xích mích và hiểu lầm không đáng có, một lí do nữa nằm ở việc định hướng của 2 người có phần khác nhau nên Liz đã quyết định xin anh Bình cho mình được bước độc lập. Liz muốn được chủ động quyết định mọi thứ và anh Bình đã lắng nghe, thông cảm cho quyết định này của Liz, hiện tại mâu thuẫn đã được gỡ bỏ và Liz luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu anh Bình cần. Cả 2 người vẫn sẽ ủng hộ và hỗ trợ hết mình cho nhau trên phương diện là 2 cá thể độc lập và Liz luôn coi anh Bình là 1 người mình sẽ luôn tôn trọng. Liz luôn biết ơn những gì anh đã giúp mình thời gian qua".

Liz Kim Cương trải lòng về xích mích với Trịnh Thăng Bình: 'Đó là những hiểu lầm không đáng có' Ảnh 3

Việc ra mắt MV solo ‘Khó Mở Dễ Đóng’ chỉ ít ngày sau khi hủy bỏ dự án song ca với Trịnh Thăng Bình cũng khiến dư luận đặt nhiều dấu hỏi. Liz Kim Cương thẳng thắn cho biết: “Sau khi huỷ bỏ dự án hát song ca bản thân Liz rất nóng lòng được quay trở lại đường đua âm nhạc nên đã bắt tay làm ngay ca khúc mà đáng lẽ ra sẽ được cho ra mắt sau ca khúc song ca, Liz quyết tâm làm nó thật nhanh vì đó là thời điểm Liz thấy là phù hợp để trở lại và thay đổi màu sắc âm nhạc của mình nên cũng đã khiến ekip của mình phải rất vất vả để hoàn thành sớm mọi thứ trong thời gian nhanh nhất”.

Liz Kim Cương trải lòng về xích mích với Trịnh Thăng Bình: 'Đó là những hiểu lầm không đáng có' Ảnh 4

Hiện tại Liz Kim Cương đang hoạt động độc lập, chưa có ý định đầu quân vào bất kì nơi nào vì đây là lúc cô xác định bản thân phải tự lập bước trên đôi chân của mình, không thể dựa dẫm mãi vào người khác mà chính mình phải cố gắng vì bản thân.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN