Âm Nhạc

Âm Nhạc

Livestream 'rò rỉ nhạc mới Blackpink' của Somi bị gỡ, BLINK vui mừng 'ngày comeback gần lắm rồi'

Phương Vy
Chia sẻ

Động thái của YG sau khi đoạn nhạc vô tình bị rò rỉ trong livestream của Somi, được cho là bài hát mới của Blackpink khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Mới đây khi Somi đang phát trực tiếp để trò chuyện với Instagram cô nàng đã vô tình làm lộ một đoạn nhạc được cho là giọng hát của Jennie (Blackpink). Tuy người hâm mộ chỉ được nghe câu hát trong 3 giây nhưng chừng ấy cũng đủ trở thành chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ. Bởi từ rất lâu rồi Blackpink chưa phát hành bài hát nào mới.

Somi đã livestream tại trụ sở của The Black Label và giới thiệu cho người hâm mộ từng khu vực bên trong tòa nhà. Vô tình cô nàng đã mở cửa phòng thu âm, nơi phát ra đoạn nhạc được netizen dự đoán là bài hát mới của Blacpink. Sự cố bất ngờ này khiến Somi hoảng hốt đóng cửa và rời khỏi ngay lập tức.

Livestream 'rò rỉ nhạc mới Blackpink' của Somi bị gỡ, BLINK vui mừng 'ngày comeback gần lắm rồi' Ảnh 1
Vẻ mặt hoang mang của Somi sau khi vô tình làm rò rỉ đoạn nhạc mới được cho là bài hát mới của Blackpink

Hiện tại các đoạn video có đoạn nhạc rò rỉ đều đã được gỡ gần hết trên mọi nền tảng mạng xã hội. Công ty chủ quản của Blackpink là YG hiện tại đã gỡ bỏ livestream của Somi và đăng ký bản quyền cho đoạn nhạc bị rò rỉ.

Người hâm mộ đều đang không ngừng bình luận khắp các diễn đàn vì sự cố của Somi tại livestream.

- Tụi tui ổn mà, thế nên hy vọng Somi sẽ không tự trách bản thân quá nhiều.

-  Có nghĩa YG vẫn đang làm việc đấy.

- Tất cả video đều bị xóa rồi, đừng có kiếm nữa nha.. Somi sẽ càng gặp rắc rối đó, tụi tui sẽ không hào hứng với mấy cái dự đoán bài hát mới đâu.

- Nhưng mà BLACKPINK vẫn đang chuẩn bị cho màn comeback đó. Cảm ơn đã cho mình biết nha Somi à.

- Đúng hơn là mình biết ơn Somi lắm ấy. Đã hơn một năm nhóm không hoạt động rồi và thật khó chịu khi họ chẳng đăng bất kì cái teaser nào, nhưng mình có thể xác nhận họ vẫn làm việc nhờ Somi đó.

Lần gần đây nhất Blackpink comeback là từ năm 2020 với ca khúc Lovesick Girls. Đã gần 2 năm các cô nàng không phát hành sản phẩm mới khiến người hâm mộ không khỏi sốt ruột chờ đợi.

Livestream 'rò rỉ nhạc mới Blackpink' của Somi bị gỡ, BLINK vui mừng 'ngày comeback gần lắm rồi' Ảnh 2
Sự cố vô tình rò rỉ nhạc mới khiến BLINK (tên những người hâm mộ của Blackpink) càng có niềm tin Blackpink đã sẵn sàng trở lại sau một thời gian dài "ngủ đông"

Xem thêm: Jisoo (Blackpink) xuất hiện bên trời Tây: Visual tỏa sáng nhưng vẫn không thể 'cứu cánh' bộ đồ phản chủ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN