Âm Nhạc

Âm Nhạc

Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Thông qua buổi họp báo, Như Quỳnh - Phi Nhung và đạo diễn Đinh Anh Dũng đã chia sẻ về buổi liveshow lớn sắp diễn ra trong thời gian tới.

Chiều ngày 16/03, sự kiện họp báo của Đêm nhạc CHUYỆN BA NGƯỜI đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của danh ca Như Quỳnh, Phi Nhung, đạo diễn Đinh Anh Dũng cùng giám đốc sản xuất Hoài Oanh. Vì lý do cá nhân, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh đành vắng mặt.

Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 1
Phi Nhung và Như Quỳnh.
Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 2
Đạo diễn Đinh Anh Dũng.
Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 3
Giám đốc sản xuất Hoài Oanh.
Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 4

Được biết, đêm nhạc Chuyện ba người là một dự án đặc biệt nhằm đem đến cho khán giả một sân khấu biểu diễn hoành tráng với hơi thở bolero của những bản nhạc kinh điển. Phần trình diễn của Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung vẫn giữ được chất tình nhưng sẽ phối lại cho mới mẻ, đương đại hơn. Bộ ba không chỉ sở hữu giọng ca “trời phú” với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng mà còn có tình bạn tuyệt vời kéo dài hơn 20 năm.

Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 5

Chia sẻ về chuyện đón Tết nguyên đán sau 2 thập kỷ xa xứ, Như Quỳnh bộc bạch: “Lần đầu thưởng thức mùa Tết quê nhà sau thời gian dài. Tuy nhiên, gặp trúng đại dịch nên không khí không vui như những năm trước. Như Quỳnh đành ở phòng nhìn ra trời, lâu lâu tưởng tượng những chùm pháo bông nhỏ là những chùm pháo bông lớn. Qua ngày hôm sau thì đi lì xì các cháu. Kỷ niệm này không bao giờ quên”.

Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 6
Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 7

Về phần Phi Nhung, cô chia sẻ: “Nhung đã diễn ở Việt Nam cũng như Hà Nội nhiều rồi. Thế nhưng, lần này cực kỳ hồi hộp và giống như mới bắt đầu về nước. Ở hải ngoại, ba chị em hát chung nhiều nhưng ở Việt Nam thì chưa. Bản thân Nhung cũng không ngờ mình được hát ở một sân khấu lớn và nhận được sự ủng hộ của đạo diễn Đinh Anh Dũng sau mùa Covid-19. Vừa vui mừng vừa hồi hộp và mong mang đến những điều mới mẻ hơn đến với khán giả”.

Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 8
Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 9

Ngoài ra, khán giả cũng sẽ thấy đạo diễn Đinh Anh Dũng dàn dựng cho bộ ba một sân khấu ấn tượng, mang tính truyền tải thông điệp. Nói về việc quyết định tham gia vào live show lớn này, đạo diễn chia sẻ ba lý do:

Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 10

Đầu tiên, ông đã làm rất ăn ý với Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung từ 25 năm trước. Khi đó mọi người còn trẻ, bây giờ ông thấy chỉ có mình già đi. Đối với đạo diễn, vẫn có thể làm việc cùng nhau là điều rất đáng quý.

Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 11

Thứ hai, tháng 3 này tròn đúng một năm Covid-19. Ông chưa làm show nào trong năm qua nên muốn thực hiện để mở đầu cho sự trở lại.

Cuối cùng, đạo diễn nhận thấy người Hà Nội rất thích nhạc trữ tình, nhạc bolero. Thực chất, bolero có nguồn gốc từ miền Nam, vì vậy ông muốn mang những bản nhạc này ra Bắc để phục vụ khán giả.

Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 12

Bên cạnh đó, Phi Nhung cũng nói rõ hơn về nghi vấn “có chuyện” với Mạnh Quỳnh trong dạo gần đây. Nữ ngôi sao nhanh chóng phủ nhận: “Phi Nhung chưa thấy điều đó. Lên sân khấu vẫn tung tăng vui vẻ, nói chuyện hợp ý với Mạng Quỳnh. Nhung sẽ hát dân ca trong liveshow sắp tới, còn chị Như Quỳnh và Mạnh Quỳnh sẽ hát bolero nhiều hơn”. Cuối cùng, Phi Nhung khẳng định họ sẽ trình diễn tam ca với nhau và không có chuyện Phi Nhung diễn riêng với Mạnh Quỳnh.

Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 13
Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 14

Mặt khác, Như Quỳnh cũng nói về việc mình dùng thuốc ngủ. Trên thực tế, nữ diễn viên gặp áp lực công việc, trình diễn nhiều nơi nên khác biệt múi giờ và thậm chí cô không thể phân biệt ngày đêm. Vì lưu diễn nhiều, Như Quỳnh chỉ có thể ngủ trên máy bay, xuống máy bay thì lập tức đi diễn nên không có thời gian nghỉ ngơi. Do đó, bản thân cô dùng thuốc ngủ để nghỉ, giữ sức khoẻ, phong độ ít nhất trong nửa chương trình và cố gắng đến cuối. 

Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 15

Tuy nhiên sẽ có tác dụng phụ, đôi khi mất trí nhớ và dễ quên. Biết có hại nên Như Quỳnh sẽ hạn chế, giảm liều tượng thuốc, mát-xa thần kinh để sức khỏe cải thiện hơn.

Liveshow 'Chuyện ba người': Phi Nhung không song ca với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ! Ảnh 16

Theo dự kiến, đêm hội Chuyện ba người sẽ được diễn ra vào ngày 28/03 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN