Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lisa và Miyeon trợ diễn cho đàn anh tại vòng 3 Kingdom: Legendar hứa hẹn gây bão!

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Lisa sẽ trợ diễn cho iKON còn Miyeon sẽ trợ diễn cho BTOB trong nhiệm vụ vòng 3 Kingdom: Legendary War

Tin tức hot nhất ngày hôm nay có lẽ là tin Lisa (BLACKPINK) và Miyeon ((G)-IDLE) sẽ tham dự show Kingdom: Legendary War. Được biết Lisa sẽ trợ diễn cho iKON còn Miyeon sẽ trợ diễn cho BTOB trong nhiệm vụ vòng 3 - No Limit.

Lisa (BLACKPINK) và Miyeon ((G)-IDLE) sẽ tham dự show Kingdom: Legendary War trợ diễn cho đàn anh

Theo đó, iKON được cho là sẽ coverPretty SavagecủaBLACKPINK, cònBTOBsẽ diễnBlowin UPcủa chính nhóm mình.Màn trình diễn được kỳ vọng sẽ bùng nổ bởi gà nhà YG luôn có khả năng làm chủ sân khấu rất tốt. Ngoài ra, Miyeoncũng được kì vọng sẽ thể hiện khả năng vocal của mình bên cạnh tiền bốiBTOBvốn là nhóm nam có thực lực về vocal.

iKON và Lisa hứa hẹn sẽ gây bùng nổi tại vòng thi thứ 3
Miyeon được kì vọng sẽ thể hiện khả năng vocal của mình bên cạnh BTOB

Tại vòng thi No Limit các đội sẽ có 2 phần thi. Ở phần thi đầu tiên, các nhóm sẽ chia thành 2 team để cùng hợp tác trình diễn. Ở phần thi thứ hai, mỗi đội sẽ tự trình diễn màn biểu diễn mà mình lựa chọn.

Đáp lại những thông tin giới truyền thông đưa ra, đại diện phía Mnetđã đưa ra một phản hồi: “Công chúng hãy theo dõi chương trình để tự mình kiểm tra sự thật.”

Lời phản hồi "úp mở" này của Mnet lại càng khiến fan tin rằng thông tin này đã trở thành sự thật.Vòng thi đấu thứ 3 của Mnet Kingdom dự kiến lên sóng vào ngày 27/5.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN