Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lisa và HyunA lọt top 33 gương mặt nổi tiếng nhất tại Trung Quốc năm 2019

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Một lần nữa HyunA và Lisa khẳng định được độ phổ biến tại đất nước tỷ dân.

Mới đây, ngày 20/12, Sohu đã tung ra bảng xếp hàng 33 nghệ sĩ nổi tiếng và phổ biến nhất tại Trung Quốc trong năm 2019. Danh sách này bao gồm cả các nghệ sĩ tại đất nước tỷ dân và toàn thế giới. Những cái tên lọt vào BXH này phải có độ phổ biến lớn, nhiều thành tích tại Trung Quốc.

Nhìn vào bảng xếp hạng Sohu công bố, Lisa (BlackPink) và Hyuna là 2 nghệ sĩ Kpop duy nhất có mặt trong danh sách này. Cựu thành viên của nhóm nhạc nữ 4Minute (trực thuộc Cube Entertainment) đã đứng ở vị trí thứ 20 trên 33 nghệ sĩ trong BXH phổ biến tại Trung Quốc. Đây là một thành tích khá bất ngờ đối với các fan của HyunA và khẳng định nữ ca sĩ vẫn thành công khi hoạt động solo.

Vào ngày 27/1 năm nay, HyunA đã ký hợp đồng với P-Nation - một công ty mới được thành lập bởi Psy kể từ khi anh rời YG Entertainment vào tháng 5/2018. Sau đó, vào 15/11 năm 2019, HyunA chính thức phát hành bài hát mới tên là Flower Shower. Đây là màn tái xuất đầu tiên của cô sau khi rời khỏi Cube và đầu quân cho P-Nation. Sau một ngày phát hành MV đạt được 3.4 triệu lượt xem trên YouTube.

Mv Flower Shower - HyunA

Ở vị trí thứ 29 là Lisa - hiện tại là thành viên của BlackPink. Với khả năng nhảy cùng gương mặt cực kỳ thu hút, cô gái đến từ Thái Lan dễ dàng thu hút được lượng người hâm mộ lớn tại đất nước tỷ dân sau hơn ba năm ra mắt. Sắp tới, cô sẽ là huấn luyện viên cho chương trình thực tế Thanh Xuân Có Bạn tại Trung Quốc.

Một lần nữa, chúc mừng thành tích của HyunA và Lisa.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN