Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hết chơi piano rồi luyện thanh, Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ còn được anh hai Subeo dạy nhảy cực sung

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Bé Lisa giờ lại có đủ trò để nghịch cùng mẹ Hà Hồ và anh hai Subeo.

Có thể nói, hai bé sinh đôi nhà Hồ Ngọc HàLisa và Leon là những nhóc tì nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Những khoảnh khắc của hai bé luôn nhận về lượt tương tác và chú ý lớn. Điển hình như mới đây, khoảnh khắc Lisa nhà Hồ Ngọc Hà được anh hai Subeo dạy nhảy cực sung khiến dân tình rất thích thú.

Khoảnh khắc Lisa nhà Hồ Ngọc Hà được anh hai Subeo dạy nhảy cực sung khiến dân tình thích thú.

Cụ thể, khoảnh khắc Lisa nhà Hồ Ngọc Hà được anh hai Subeo dạy nhảy cực sung được nữ ca sĩ đăng tải trên Instagram của các con. Trong clip, Lisa vẫn đứng chơi trong phạm vi chiếc khung gỗ của mình, hai tay vịn vào thành cửa. Còn anh hai Subeo thì đứng bên ngoài trông em.

Subeo và Lisa.

Subeo là người khởi động trước khi vừa nhìn Lisa vừa đứng nhún nhảy bật người. Cô bé Lisa rất lanh lẹ, vừa nhìn thấy anh hai như thế cũng liền bắt chước theo. Tuy cường độ không mạnh bằng Subeo nhưng Lisa cũng rất biết cách nhún nhảy, nhờ tay vịn vào thành khung gỗ nên có điểm tựa để hai chân lắc lư nhiệt tình. 

Biểu cảm khuôn mặt của Lisa cũng tươi rói, đáng yêu. Dường như cô bé cũng đã rất thích thú khi chơi cùng với anh hai Subeo. Trước đó, Lisa còn không ít lần ca hát luyện thanh nhiệt tình và còn chơi cả đàn piano. Những khoảnh khắc vui chơi dễ thương thế này của bé Lisa khiến dân tình rất thích thú. 

Dường như Lisa đã rất vui khi chơi với Subeo.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN