Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lisa và Leon sẽ xuất hiện với vai trò đặc biệt trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khán giả vô cùng mong chờ sự xuất hiện của Lisa - Leon trong đêm nhạc sắp tới!

Đêm diễn đầu tiên của Love Songs sẽ chính thức được diễn ra tại Đà Lạt vào ngày 13/11 sắp tới đây. Từ chiều ngày 11/11, Hồ Ngọc Hà cùng gia đình đã có mặt tại thành phố sương mù để chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng trước khi đêm nhạc được diễn ra. 

Lisa và Leon check-in cùng Hồ Ngọc Hà tại Đà Lạt, liệu sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Love Songs? Ảnh 1

Đặc biệt, như đã hứa hẹn trước đó với khán giả, đêm nhạc Love Songs lần này của Hà Hồ còn có sự góp mặt của 2 nhóc tỳ là Lisa - Leon. Mới đây, cặp song sinh đã được Hồ Ngọc Hà cho "lên sóng" trên trang Fanpage với những hình ảnh check-in cùng tấm standee của đêm nhạc. Đây có thể nói là những khán giả đầu tiên xác nhận có mặt trong đêm nhạc lần này.

Lisa và Leon check-in cùng Hồ Ngọc Hà tại Đà Lạt, liệu sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Love Songs? Ảnh 2

Trong những hình ảnh được Hồ Ngọc Hà đăng tải, có thể thấy Leon và Lisa diện nhưng outfit khá đồng đều nhau về mặt màu sắc. Đặc biệt, cả hai bé đã ra dáng người lớn rất nhanh khi biết tạo dáng chụp ảnh cùng tấm standee đêm nhạc của mẹ.

Lisa luôn khiến khán giả "rụng tim" khi luôn cười tươi trông vô cùng duyên dáng mỗi khi thấy máy ảnh. Ngược lại, cậu nhóc Leon lại khiến người xem không khỏi "cười ngất" khi có những biểu cảm đầy hài hước khi chụp ảnh. 

Lisa và Leon check-in cùng Hồ Ngọc Hà tại Đà Lạt, liệu sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Love Songs? Ảnh 3

Việc Lisa và Leon có mặt tại Đà Lạt để theo dõi đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà đã khiến không ít người hâm mộ thích thú. Bởi từ lúc chào đời cho đến nay, đây là đêm nhạc đầu tiên mà 2 bé có dịp tham gia nên người hâm mộ cũng không khỏi hào hứng lây. Tuy nhiên, liệu rằng cả Lisa và Leon chỉ có mặt trong đêm nhạc với tư cách là những "khán giả nhí" thôi hay còn có một tiết mục đặc biệt nào mà Hồ Ngọc Hà muốn giấu kín với khán giả chăng?

Lisa và Leon check-in cùng Hồ Ngọc Hà tại Đà Lạt, liệu sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Love Songs? Ảnh 4

Còn nhớ trước đó, ekip của Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip hé lộ thông tin Lisa - Leon cũng sẽ xuất hiện trong đêm nhạc trở lại lần này của nữ ca sĩ. Trên thực tế thì Leon và Lisa cũng đã xuất hiện rồi, nhưng còn có bí mật nào nữa hay không thì khán giả phải đợi đến ngày 13/11 chắc chắn sẽ có câu trả lời!

Lisa và Leon check-in cùng Hồ Ngọc Hà tại Đà Lạt, liệu sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Love Songs? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN