Âm Nhạc

Lisa bất ngờ gặp mặt 2 thành viên Baby Monster, đưa ra lời khuyên dành cho đàn em

Minh Quân
Chia sẻ

Hai thành viên này cũng là đồng hương với Lisa.

Mới đây, người hâm mộ đã vô cùng thích thú trước khoảnh khắc Lisa bất ngờ xuất hiện gặp gỡ 2 thành viên của nhóm nhạc tân binh Baby Monster. Đặc biệt, Pharita và Chiquita cũng là đồng hương với Lisa khi là những idol người Thái Lan tiếp theo tham gia vào ngôi nhà chung YG Entertainment.

Lisa bất ngờ gặp mặt 2 thành viên Baby Monster, đưa ra lời khuyên dành cho đàn em Ảnh 1

Pharita và Chiquita cho biết Lisa chính là thần tượng của mình vì những thành công cũng như đem về tự hào cho đất nước Thái Lan. Pharita và Chiquita cũng thể hiện sự tinh tế khi cùng nhau tặng cho Lisa một bó hoa màu vàng, màu mà giọng ca Money cực kỳ yêu thích.

Lisa bất ngờ gặp mặt 2 thành viên Baby Monster, đưa ra lời khuyên dành cho đàn em Ảnh 2

Ngoài ra, Lisa cũng dành cho Pharita và Chiquita những lời khuyên về mặt vũ đạo. Trái với hình ảnh một "lão sư" nghiêm khắc trong Thanh xuân có bạn, Lisa khi trao đổi với 2 đàn em lại rất nhẹ nhàng và cũng không kém phần ngọt ngào.

Lisa bất ngờ gặp mặt 2 thành viên Baby Monster, đưa ra lời khuyên dành cho đàn em Ảnh 3

Cách đây không lâu, YG đã chính thức hé lộ về nhóm nhạc tân binh sắp ra mắt mang tên Baby Monster. Ngay từ những hé lộ đầu tiên, người hâm mộ đang rất nóng lòng được chứng kiến ngày debut chính thức của nhóm nhạc này vì sở hữu nhiều gương mặt nổi bật và tài năng.

Lisa bất ngờ gặp mặt 2 thành viên Baby Monster, đưa ra lời khuyên dành cho đàn em Ảnh 4

Hiện tại, BlackPink vẫn đang trong thời gian thực hiện world tour BORN PINK tại các thành phố lớn. Dự kiến sau khi world tour kết thúc, YG có thể sẽ công bố những thông tin quan trọng về hợp đồng với BlackPink đồng thời dồn sức phát triển cho tân binh Baby Monster.

Lisa bất ngờ gặp mặt 2 thành viên Baby Monster, đưa ra lời khuyên dành cho đàn em Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất