Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lisa (BLACKPINK) là nữ nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên thắng giải tại MTV VMAs 2022

Minh Quân
Chia sẻ

Chúc mừng Lisa đã được vinh danh tại MTV VMAs 2022.

Sáng 29/8 (Giờ Việt Nam), lễ trao giải MTV VMAs 2022 đã chính thức diễn ra trong sự theo dõi của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới. Bên cạnh các ngôi sao US-UK, sự kiện lần này cũng có sự xuất hiện của những nghệ sĩ Kpop đình đám như: BTS, BLACKPINK,... nên càng thu hút sự quan tâm từ truyền thông.

Lisa (BLACKPINK) là nữ nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên thắng giải tại MTV VMAs 2022 Ảnh 1

Đáng chú ý, Lisa (BLACKPINK) đã chiến thắng tại hạng mục Best K-pop Video, trở thành nữ nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên thắng giải tại MTV VMAs 2022.

Chung hạng mục đề cử với Lisa gồm có: BTS - “Yet To Come”, ITZY - “LOCO”, SEVENTEEN - “HOT”, Stray Kids - “MANIAC” và TWICE - “The Feels”.

Lisa (BLACKPINK) là nữ nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên thắng giải tại MTV VMAs 2022 Ảnh 2

Trước đó, BLACKPINK cũng đã có sân khấu trình diễn ca khúc mới Pink Venom trên sân khấu MTV VMAs 2022 và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo đồng nghiệp cũng như khán giả trên toàn thế giới.

Lisa (BLACKPINK) là nữ nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên thắng giải tại MTV VMAs 2022 Ảnh 3

Có thể nói, Lisa (BlackPink) là một trong những cái tên khuynh đảo đường đua Kpop cuối năm 2021 vừa qua với sản phẩm debut solo LALISA. Album lẫn hai ca khúc trong đó của Lisa vẫn đang oanh tạc mạnh mẽ các BXH lẫn nhiều thành tích dữ dội cho đến hiện tại.

Lisa (BLACKPINK) là nữ nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên thắng giải tại MTV VMAs 2022 Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN