Âm Nhạc

Âm Nhạc

Quên hình ảnh khó chịu trong 'Thanh Xuân Có Bạn 2' đi, Lisa (BlackPink) siêu cấp quyến rũ với clip nhảy mới toanh

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Ngày 20/4, Lisa (BlackPink) đã tung ra clip nhảy thứ ba của mình trên kênh youtube cá nhân mang tên Lilifilm Official.

Clip nhảy thứ 3 của Lisa trên kênh youtube cá nhân.

Ngày 20/4, Lisa (BlackPink) đã tung ra clip nhảy thứ ba của mình trên kênh youtube cá nhân mang tên Lilifilm Official. Trên phông nền trắng xanh, nữ ca sĩ người Thái Lan đã khoe những điệu nhảy đầy quyến rũ, dứt khoát của mình trên nền nhạc ca khúc Mushroom Chocolate của QUIN và 6LACK. Được biết, người biên đạo cho Lisa lần này là Cheshir Ha - người cũng từng biên đạo hai clip nhảy trước đây của cô.

Lisa (BlackPink) khoe vũ đạo siêu đỉnh trong đoạn clip nhảy mới nhất.

Như đã nói ở trên, đây không phải là lần đầu tiên Lisa đăng clip nhảy cá nhân. Trước đây, lần lượt vào tháng 8 và tháng 11 năm 2019, cô cũng đã đăng tải hai clip nhảy trên nền nhạc Cravin của DaniLeigh ft G-Eazy và Malamente của RosaLía. Cả hai đoạn video nhảy này đều thu về lượt xem khá cao trên kênh youtube cá nhân của Lisa.

Clip nhảy đầu tiên của Lisa.

Clip nhảy thứ hai của Lisa.

Cũng trong video nhảy này, Lisa cũng thần thái quyến rũ khác biệt hẳn so với những tiết học nghiêm khắc trước đây của cô trong Thanh Xuân Có Bạn 2. Khi hướng dẫn các thực tập sinh này, nữ ca sĩ luôn luôn chuyên nghiệp và cảm thấy rất khó chịu vì những bạn thí sinh không nghiêm túc tập luyện. Thậm chí, có một số lần Lisa đã gây bão trên cộng đồng mạng Trung Quốc vì quá nghiêm khắc đối với các nữ thực tập sinh của chương trình này.

Lisa khá khó chịu vì những bạn thực tập sinh không cố gắng.

Hãy cùng thưởng thức đoạn clip nhảy mới nhất của Lisa nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN