Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đi tìm manh mối nữ chính MV mới của Da LAB: Nhiều bằng chứng Miu Lê, nhưng cũng có người đoán là... Lisa (BlackPink)

Đậu Đậu
Chia sẻ

Người hâm mộ đứng ngồi không yên khi Da LAB có hành động này đối với Lisa (BlackPink) và Miu Lê.

Gần đây, Da LAB đã khiến người hâm mộ háo hức khi nhá hàng cho dự án comeback Gác lại lo âu. Kể từ sau Nước mắt em lau bằng tình yêu mới, khán giả đã không ngớt chờ đợi vào màn tái xuất từ Da LAB. Và một lần nữa, Da LAB khiến khán giả đau đầu khi tiếp tục "úp mở" về danh tính nữ ca sĩ sẽ hợp tác cùng trong dự án lần này.

Theo những hình ảnh được công bố trong poster, bóng dáng của nhân vật nữ sở hữu mái tóc ngắn, vóc dáng khá nhỏ nhắn. Sau những dữ liệu khá mơ hồ, người hâm mộ đã nhanh chóng nhập cuộc để truy tìm thêm loạt manh mối mới. Và Miu Lê chính là cái tên được nhiều người réo gọi sau loạt bằng chứng khá thuyết phục.

Cụ thể, gần đây quản lý của Miu Lê đã đăng tải một đoạn clip trên trang cá nhân, ghi lại khoảnh khắc các thành viên Da LAB chào tạm biệt nữ ca sĩ. Có thể thấy được rằng, dường như Miu Lê và Da LAB đã cùng nhau thực hiện một công việc gì đó và nữ ca sĩ đã lên xe ra về sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tiếp đó, người hâm mộ đã phát hiện ra Da LAB đã ấn nút theo dõi Miu Lê trên Instagram cá nhân. Điều này càng khiến cho nghi vấn giữa Miu Lê và Da LAB có gì đó "mờ ám" càng được khẳng định vì đây là người con gái duy nhất mà nhóm follow.

Tuy nhiên, Da LAB lại khiến người hâm mộ "xoắn não" khi bất ngờ nhấn nút theo dõi thành viên Lisa của nhóm nhạc BlackPink. Nhưng không lâu sau đó, Da LAB bỗng dưng hủy theo dõi Lisa trong sự chưng hửng từ người hâm mộ.

Chưa biết Da LAB đang định làm gì, nhưng Miu Lê và Lisa (BlackPink) khả năng cao có một sự liên kết đặc biệt nào đó với nhóm nhạc trong sản phẩm âm nhạc lần này. Liệu Da LAB sẽ có màn hợp tác nhẹ nhàng với Miu Lê hay một lần chơi trội vì chiêu mộ được thành viên Lisa của nhóm nhạc đình đám Kpop trong lần tái xuất này?

Xem thêm: 10 ngày cuối cùng tháng 7 có gì mà Vpop nhộn nhịp đến vậy: Từ K-ICM, Da LAB, đến Sơn Tùng cũng phải vội vã cho kịp

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN