Âm Nhạc

Âm Nhạc

Điểm tin K-Pop: Lisa (BlackPink) làm gương mặt đại diện toàn cầu, NCT 2020 tẩu tán 1,2 triệu bản album

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Ngày 19/10, các nghệ sĩ Kpop liên tiếp mang lại những tin vui cho người hâm mộ.

Ngày 19/10, các nghệ sĩ Kpop liên tiếp mang lại những tin vui cho người hâm mộ. Đầu tiên, sau nhiều năm gắn bó với một hãng mỹ phẩm "cây nhà lá vườn", thành viên ngoại quốc duy nhất của BlackPink - Lisa đã may mắn trở thành gương mặt đại diện toàn cầu cho hãng mỹ phẩm đắt đỏ. Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ được chọn vào vị trí này cho một thương hiệu có tiếng, trước đó là hãng thời trang CELINE.

Với số lượng thành viên khủng, NCT 2020 đã dễ dàng mang lại kỷ lục lớn với album đầu tay mang tên Resonance Pt. 1. Cụ thể, nhóm nhạc nam đã tẩu tán được hơn 1,2 triệu bản album, qua đó trở thành nghệ sĩ tiếp theo bán được hơn 1 triệu bản album (không tính tái bản). Hiện tại, NCT đang từng bước sánh vai với Seventeen và xa hơn là BTS, trở thành nghệ sĩ hàng đầu Kpop. 

Cũng là một nghệ sĩ đến từ SM Ent, sắp tới, Taeyeon - thành viên đến từ nhóm nhạc nữ SNSD sẽ có cơ hội song ca cùng nam ca sĩ Crush trong ca khúc chủ đề của album sắp ra mắt của anh mang tên With Her. Ngoài Taeyeon, Crush còn hợp tác với một số nghệ sĩ khác trong album mới như LeeHi, Lee Sora, yoonmirae và BIBI. Trước đây, nam ca sĩ đã từng hợp tác với trưởng nhóm SNSD qua bài hát Don't Forget. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN