Âm Nhạc

Khi (BlackPink) diễn 'Money' trên nền nhạc Việt: Liệu có 'bánh cuốn' bằng bản gốc?

An Nhiên
Chia sẻ

Nghe xong ca khúc được phối lại mới hoàn toàn này, nhiều người dường như quên luôn cả bản gốc.

Có thể nói, màn ra mắt solo của Lisa (BlackPink) là một sự thành công và tạo nên nhiều hiệu ứng tích cực cho sự nghiệp của nữ thần tượng. Đặc biệt, ca khúc Money nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả dù không phải là bài hát chủ đề. Money thu về hơn 330 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 3 tháng ra mắt, đồng thời phủ sóng nhiều mạng xã hội như Instagram, Facebook, TikTok nhờ vào giai điệu bắt tai cùng vũ đạo mạnh mẽ.

Video trình diễn ca khúc Money thu hút nhiều lượt xem.

Mới đây, dân tình "hoảng loạn" khi xem được một video được phối lại mới hoàn toàn của Money. Theo đó, nền nhạc được sử dụng là ca khúc Rồi tới luôn của Nal - một bài hát Việt Nam đình đám trong năm 2021. Có thể nói, phần lời mà Lisa hát khá hài hòa trên nền nhạc mới, tạo cảm giác thú vị và lạ tai cho người nghe.

Cũng vì quá hợp, nhiều cư dân mạng cho biết cảm thấy "nghiện" phiên bản này sau nhiều lần nghe. Tuy nhiên, dù là hát tiếng Anh trên nền nhạc Việt, một số người lại có cảm giác như nghe nhạc... Thái Lan. Không phủ nhận độ thành công của MoneyRồi tới luôn khi là hai bài hát độc lập, sự kết hợp này dường như trở thành một "tầm cao mới", giúp khán giả... quên luôn giai điệu gốc của 2 ca khúc "làm mưa làm gió" trên.

Sự kết hợp độc đáo giữa hai "hiện tượng mạng" khiến dân tình thích thú.

Cư dân mạng liên tục bình luận:

- Cháy quá đi, quên luôn bản gốc.

- Má ơi nó khớp.

- Nó cứ cuốn cuốn kiểu gì á.

- Bản gốc ra "chuồng gà" liền...

- Ui cha, nghiện hơn bản gốc luôn.

- Quên bản gốc của cả hai bài luôn mới sợ.

- Sao nghe nó cứ mắc cười á, như nhạc Thái.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất