Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lisa (BlackPink) rạng rỡ đi sự kiện nhãn hàng mà cứ ngỡ biến thành mini fanmeeting solo

Thụy Hân
Chia sẻ

Về độ chiều fan thì Lisa (BlackPink) vẫn luôn là số 1.

Lisa của BlackPink chưa bao giờ khiến mọi người ngừng ngạc nhiên với visual tuyệt đẹp của cô ấy dù ở bất cứ đâu. Việc này một lần nữa đã được chứng minh khi Lisa xuất hiện tại Rome cho lịch trình của nhãn hàng mà cô đang làm đại sứ thương hiệu.

Tại đây, Lisa (BlackPink) đã biến sự kiện nhãn hàng thành fanmeeting solo của mình với nhiều yếu tố bất ngờ. 

Lisa (BlackPink) đã biến sự kiện nhãn hàng thành fanmeeting của mình.

Cụ thể, những hình ảnh và đoạn clip của Lisa (BlackPink) tại sự kiện của nhãn hàng nằm trong lịch trình xuất ngoại của cô đang được phổ biến rần rần trên mạng xã hội. Người hâm mộ đã tập trung xung quanh tòa nhà để có thể nhìn thấy được Lisa. 

Ngời hâm mộ lẫn cư dân mạng đều choáng ngợp bởi những bức ảnh cận cảnh của Lisa thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy tại sự kiện. Với mái tóc vàng cắt ngắn, trang điểm đơn giản và mặc áo blazer đen trắng, Lisa khí chất ngời ngời từ đầu đến chân.

Em út của BlackPink đã sưởi ấm trái tim người hâm mộ bằng sự ngọt ngào, tốt bụng và đáng yêu của cô ấy. Cô liên tục mỉm cười, vẫy tay, làm ký hiệu trái tim và cảm ơn người hâm mộ đã đến với cô.

Đáng chú ý hơn, Lisa còn hào hứng nhảy theo người hâm mộ khi cả đám đông hát ca khúc solo LALISA của mình. Nữ idol nhảy vừa có sự nhiệt tình, pha lẫn chút đáng yêu cũng như tận hưởng sự ủng hộ mà fan dành cho mình. Cô ấy thực sự đã biến sự kiện này thành một buổi fanmeeting mini của riêng mình. 

Giám đốc điều hành của nhãn hàng cao cấp đi cùng Lisa vào thời điểm đó cũng rất vui khi thấy tất cả sự ủng hộ mà cô nhận được từ người hâm mộ. Anh ấy thậm chí còn lấy điện thoại ra và tự hào ghi hình những khoảnh khắc ấy. Chi tiết này cho thấy nhãn hàng cũng ngưỡng mộ và hài lòng về đại sứ của họ rất nhiều. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lisa (BlackPink)!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN