Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Lisa bị chỉ trích vì trang phục phản cảm trong đêm diễn cuối của world tour

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Lisa nhận về loạt chỉ trích vì trang phục trên sân khấu BORN PINK tại Hàn Quốc.

Vừa qua, BLACKPINK đã hoàn thành đêm diễn cuối cùng thuộc world tour BORN PINK tại Gocheok Sky Dome, Seoul. Sau đêm diễn, Lisa là cái tên nhận về nhiều chỉ trích vì trang phục mà cô diện trên sân khấu này.

Lisa bị chỉ trích vì trang phục phản cảm trong đêm diễn cuối của world tour Ảnh 1

Cụ thể, xuất hiện trên một sân khấu biểu diễn, Lisa đã mặc lên người bộ trang phục 2 mảnh siêu kiệm vải. Thậm chí trong một số góc quay, nữ ca sĩ còn bị lộ cả nội y vì chất liệu và thiết kế trang phục quá táo bạo.

Lisa bị chỉ trích vì trang phục phản cảm trong đêm diễn cuối của world tour Ảnh 2

Nhiều ý kiến cho rằng trang phục của Lisa trông kệch cỡm và không khác gì tạo hình của những cô hầu gái. Không rõ đây là ý kiến của Lisa hay ý tưởng của stylist nhưng rõ ràng trang phục lần này quá táo bạo với một nữ idol quốc tế.

Lisa bị chỉ trích vì trang phục phản cảm trong đêm diễn cuối của world tour Ảnh 3

Vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc Lisa từ chối hợp đồng gia hạn với YG Entertainment. Theo StarNews, Lisa đã đưa ra lời từ chối trước hai đề nghị hợp đồng từ phía YG. Quy mô của hợp đồng được đề xuất có trị vô cùng lớn lên đến 50 tỷ Won (khoảng 914 tỷ đồng).

YG chính thức lên tiếng về tình trạng hợp đồng với Lisa Ảnh 1

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho rằng Lisa đã nhận được hàng chục lời mời biểu diễn từ nhiều công ty nước ngoài, trong đó có Thái Lan. Và tất nhiên, những lời đề nghị này cũng đi kèm với con số thù lao khổng lồ để xứng đáng với danh tiếng của Lisa.

Đến thời điểm hiện tại, việc gia hạn hợp đồng giữa BLACKPINK và YG vẫn chưa được hoàn tất. Tuy nhiên những lịch trình chưa hoàn thành trước khi hết hợp đồng vẫn được xem là hợp lệ và BLACKPINK vẫn phải thực hiện.

Lisa từ chối gia hạn hợp đồng hơn 900 tỷ của YG? Ảnh 1

Giữa lúc thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao, mới đây mạng xã hội đã lan truyền chia sẻ của YG Entertainment về vấn đề tái ký hợp đồng với thành viên Lisa của BLACKPINK. 

Theo nguồn tin này, YG cho biết rằng giữa công ty và Lisa vẫn đang trong quá trình thảo luận, trao đổi về việc gia hạn hợp đồng. Điều này đồng nghĩa với việc những tin đồn cho rằng thành viên BLACKPINK từ chối gia hạn hợp đồng cùng với YG được lan truyền những ngày qua là hoàn toàn vô căn cứ, không có gì được xác nhận. 

YG chính thức lên tiếng về tình trạng hợp đồng với Lisa Ảnh 3

Thời gian qua, Lisa là thành viên hiếm hoi của BLACKPINK có sự nghiệp rực rỡ tại thị trường phương Tây. Nhiều đồn đoán cho rằng Lisa không muốn gia hạn hợp đồng với YG vì muốn đầu quân vào các công ty giải trí nước ngoài để có thể phát triển hơn ở quy mô toàn cầu.

Lisa từ chối gia hạn hợp đồng hơn 900 tỷ của YG? Ảnh 3

Cách đây không lâu, Lisa trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả khi nhận lời sẽ biểu diễn tại một hộp đêm thoát y nổi tiếng. Hàng loạt fandom của Lisa sau đó đã lên tiếng phản đối và tuyên bố thoát fan trước quyết định của nữ ca sĩ.

YG chính thức lên tiếng về tình trạng hợp đồng với Lisa Ảnh 5
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ