Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lil' Shady tung ca khúc mừng sinh nhật tuổi 21 và sự thật bất ngờ đằng sau

Thanh Phúc
Chia sẻ

Rốt cuộc Lil' Shady chỉ mới 21 tuổi thôi sao?

Mới đây, Lil' Shady đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tung ra ca khúc mới không một lời báo trước trên fanpage. Đáng chú ý, Lil' Shady còn gây không ít hoang mang khi tự gửi lời chúc mừng sinh nhật tuổi 21 của mình thông qua ca khúc lần này.

Lil' Shady tung ca khúc mừng sinh nhật tuổi 21 và sự thật bất ngờ đằng sau Ảnh 1

Tuy nhiên, đây thật ra là ca khúc được Lil' Shady viết vào năm 21 tuổi, nhưng mãi đến tận bây giờ nam ca sĩ mới dám phát hành một phiên bản chỉn chu. Ca khúc như một lời tâm sự của Lil' Shady dành cho cho chính bản thân của mình trong những chặng đường cuộc sống.

Với chất giọng huyền thoại cùng khả năng viết lyric chạm tim người nghe, Bad Trip từ Lil' Shady không quá khó khăn để chinh phục khán giả. Thông qua ca khúc này, một lần nữa nam rapper đã chứng tỏ được lý do vì sao mình trở thành 1 trong 4 vị HLV King of Rap mùa đầu tiên vừa lên sóng thành công rực rỡ những ngày qua.

Lil' Shady tung ca khúc mừng sinh nhật tuổi 21 và sự thật bất ngờ đằng sau Ảnh 2

Ngoài ra, Lil' Shady cũng tiết lộ rằng đây chỉ mới là ca khúc mở đường cho một chuỗi 10 big track sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Rất có thể đây sẽ là dự án âm nhạc khủng nhất từ đầu năm đến nay của nam HLV King of Rap 2020.

Lil' Shady tung ca khúc mừng sinh nhật tuổi 21 và sự thật bất ngờ đằng sau Ảnh 3

Xem thêm: Lil Shady không tin vào mắt khi người bạn thân Sơn Kyo tái xuất làng nhạc sau 10 năm vắng bóng

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN