Âm Nhạc

Lil Nas X đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích MV không phù hợp với trẻ em

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

“Tôi là người lớn. Tôi sẽ không dành cả sự nghiệp của tôi để phục vụ cho trẻ con của ông bà”. Lil Nas X đáp trả.

Call Me By Your Name của Lil Nas X vừa ra mắt đã vấp phải hàng loạt chỉ trích của người xem trích do MV không phù hợp với trẻ con. 

Lil Nas X đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích MV không phù hợp với trẻ em Ảnh 1
Tạo hình của Lil Nas X trong Call Me By Your Name
Lil Nas X đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích MV không phù hợp với trẻ em Ảnh 2
Hình ảnh trong MV Call Me By Your Name

Một người dùng Twitter đã bình luận: "Hệ thống này đang nhắm tới trẻ con. Fanbase của Lil Nas X phần lớn là trẻ em. Họ làm điều y hệt thế này với Miley Cyrus sau Hannah Montana".

Sau khi vấp phải những lời chỉ trích của nhiều phụ huynh cho rằng MV mới của anh có nội dung phản giáo dục, không phù hợp với trẻ nhỏ, Lil Nas X đã thẳng thắn phản hồi: "Không có hệ thống nào ở đây cả. Tôi tự quyết định sẽ tạo MV đó. Tôi là người lớn. Tôi sẽ không dành cả sự nghiệp của tôi để phục vụ cho trẻ con của ông bà. Đó là việc của ông bà".

Lil Nas X đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích MV không phù hợp với trẻ em Ảnh 3
Phản hồi thẳng thắng của  Lil Nas X khi bị chỉ trích

Lil Nas X cũng đáp trả lại một tweet khác bình luận rằng MV anh phá hoại văn hóa, xã hội: "Mỗi tuần có một vụ nổ súng diễn ra mà chính phủ chúng ta không làm gì để ngăn chặn. Việc tôi múa trên cái cột CGI không phải là thứ đang phá hủy xã hội"

Giữa những lùm xùm của Lil Nas X, rapper Joyner Lucas đã đổ thêm dầu vào lửa với dòng tweet ủng hộ lí lẽ của các phụ huynh: 

"Tôi nghĩ rằng vấn đề lớn nhất hiện tại là Lil Nas X không hiểu được "Old Town Road" là "thánh ca" của trẻ em. Lũ trẻ yêu quý cậu ấy do ca khúc đó, chúng đăng ký và theo dõi kênh của cậu. Không thể chối cãi rằng cậu ta cố tình đăng những thứ đó lên để đầu độc con em chúng ta"

Lil Nas X đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích MV không phù hợp với trẻ em Ảnh 4
Rapper Joyner Lucas đã tweet ủng hộ lí lẽ của các phụ huynh

Lil Nas X ngay lập tức đã đáp trả ngắn gọn, súc tích: "Rõ ràng nội dung Old Town Road nói về chủ đề người lớn. Chính mấy người quyết định cho lũ trẻ nghe bài đó". 

Lil Nas X đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích MV không phù hợp với trẻ em Ảnh 5
Chân dung rapper da màu Lil Nas X

Lil Nas X tên thật là Montero Lamar Hill (sinh ngày 9 tháng 4 năm 1999) là nam rapper kiêm sáng tác nhạc người Mỹ. Anh được biết đến rộng rãi qua ca khúc "Old Town Road" sau khi nó lan truyền trên TikTok đầu năm 2019. Bài hát giành vị trí quán quân trên BXH Billboard Hot 100.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

Tin mới nhất