Âm Nhạc

Âm Nhạc

Liên tiếp đăng hình 'oanh tạc' mạng xã hội, liệu đây có phải là dấu hiệu Sơn Tùng M-TP comeback?

An Nhiên
Chia sẻ

Cư dân mạng vui mừng trước sự "năng suất" của nam ca sĩ trên mạng xã hội.

Có thể nói, Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ ít cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội, nhưng một khi đã đăng hình thì... "làm mưa làm gió" khắp cộng đồng fan. Mới đây, anh chàng tiếp tục khiến người hâm mộ "xỉu lên xỉu xuống" với loạt hình ảnh đời thường cực lãng tử và thời thượng.

Sơn Tùng đăng lên mạng xã hội một bài viết có dòng tiêu đề:"Bủi chìu gio mứa !!!" (Buổi chiều mưa gió). Nhiều cư dân mạng vừa buồn cười, vừa thích thú khi thấy nam ca sĩ sử dụng "teencode" , đồng thời không quên khen ngợi vẻ ngoài của Sơn Tùng. 

Bài đăng của Sơn Tùng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Với thần thái lôi cuốn, tạo hình chuẩn "soái ca", nam ca sĩ dễ dàng chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ. Cũng chỉ tạo dáng vài kiểu, Sơn Tùng khéo léo khoe luôn set đồ hàng hiệu cực đẹp và hợp dáng.

Loạt ảnh đời thường của Sơn Tùng M-TP.

Trước đó, nam ca sĩ cũng đăng tải một bức hình cực ngầu lên trang cá nhân. Với việc 2 ngày liên tiếp đăng 2 bài viết của Sơn Tùng, nhiều người hâm mộ dự đoán anh chàng đang chuẩn bị comeback. Một số cho rằng, việc nam ca sĩ nuôi tóc dài và thay đổi hình thượng cũng là một trong những tín hiệu của sản phẩm âm nhạc mới.

Bài đăng cách đây 2 ngày của Sơn Tùng M-TP.
Nhiều người hâm mộ đoán rằng Sơn Tùng sẽ sớm comeback.

Dù hiện tại vẫn chưa có tin tức gì mới liên quan đến các dự án mới của nam ca sĩ, song người hâm mộ vẫn vô cùng ngóng chờ các sản phẩm được ra mắt vào năm 2022, hoặc đặc biệt hơn là vào cuối năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung