Âm Nhạc

Liên hoan âm nhạc châu Á 2021: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến tái hợp?

Phương Linh
Chia sẻ

Trên mạng vẫn còn nhiều nghi vấn về hành trình và hoạt động tiếp theo của Tiêu Chiến.

Fan không thấy Tiêu Chiến trong những concert gần đây, mặc dù tên anh xuất hiện trong danh sách. Nhưng điều duy nhất chúng ta biết và chắc chắn là lượng truy cập của Tiêu Chiến nhiều và sức nóng rất lớn, nên việc đưa hai từ "được mời" này vào sẽ khơi dậy làn sóng bàn tán và chú ý của mọi người.

Đội hình lễ hội âm nhạc năm 2021 được cư dân mạng tiết lộ quả thực rất xa xỉ: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lý Hiện, Cung Tuấn, Dịch Dương Thiên tỉ, Lưu Đức Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Thái Từ Khôn, Lý Băng Băng, Thành Long, Hoàng Bân Lưu Gia Linh đều có tên trong danh sách.

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác có rất nhiều lời mờ tham gia cùng nhau. Năm 2019, Tiêu Chiến tham gia Bazaar Charity Night, nhưng không tham gia vào năm 2020 vì sự cố 227. Nhìn thấy cả hai đều có tên trong danh sách, nhiều fan của CP Bác Quân Nhất Tiếu rất mong chờ.

Mặc dù người hâm mộ nghĩ vậy nhưng hầu hết cư dân mạng lại không, trên mạng vẫn còn nhiều nghi vấn về hành trình và hoạt động tiếp theo của Tiêu Chiến.

Ví dụ, có một tin đồn mới rằng Tiêu Chiến sẽ tham gia Liên hoan Âm nhạc Châu Á 2021, được tổ chức tại Thâm Quyến vào ngày 19 tháng 12.

Tiêu Chiến đương nhiên sẽ được mời với tư cách khách mời, đồng thời buổi lễ lớn này quy tụ rất nhiều khách mời cấp đại thần, ngoài Tiêu Chiến còn có Lưu Đức Hoa, Dịch Dương Thiên Tỉ.

Trên thực tế, độ tin cậy của đội hình này không cao, những vị thần đỉnh cao này khó đứng trong cùng một khung hình, liệu ban tổ chức có thực sự mời cùng lúc nhiều nhân vật nổi tiếng hot như vậy? 

Tuy "chiếc bánh" không mấy đáng tin nhưng trong lòng người hâm mộ vẫn ôm một chút kỳ vọng. Chỉ cần Tiêu Chiến xuất hiện, quá dễ gây náo động và chủ đề. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất