Âm Nhạc

Phốt bạo lực còn âm ỉ, thành viên ITZY bị khui hẹn hò nam rapper Show Me The Money từ hồi trung học?

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ như Lia (ITZY) ngày càng mất điểm trong mắt Knet.

Vào năm 2021, Lia (ITZY) đã khiến dân tình sang chấn một phen khi bị tố bạo lực học đường. Phía JYP sau đó lại xử lý sự việc chưa đến nơi đến chốn khiến mọi nghi hoặc bàn tán vẫn đổ dồn về Lia cho đến cả hiện tại. Vì vậy mà đến hiện tại, phốt bạo lự của nữ idol vẫn còn âm ỉ chưa dứt hẳn và cô nàng cũng vì vậy trở thành tâm điểm của nhiều sự soi mói. Gần đây nhất, Lia (ITZY) bị khui hẹn hò nam rapper Show Me The Money từ trung học gây xôn xao.

Lia (ITZY) bị khui hẹn hò nam rapper Show Me The Money từ trung học.

Cách đây không lâu, một cư dân mạng trên diễn đàn trực tuyến nổi tiếng của Hàn Quốc đã đăng một bài liệt kê các bằng chứng cho thấy Lia của ITZY đã hẹn hò với rapper BE'O của chương trình Show Me The Money khi họ còn học trung học. Bài đăng thậm chí còn bao gồm những bức ảnh mà cả hai chụp cùng nhau, làm dấy lên một cuộc tranh luận sôi nổi về Lia.

Lia (ITZY)
Rapper BE'O của chương trình Show Me The Money

Trong một chương trình có sự góp mặt của San E, nam rapper cho biết bạn gái cũ của anh học cùng trường trung học và là thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng. Anh ấy nói rằng ngoại hình của cô ấy ngang với nữ diễn viên Ko So Young. 

Vì vậy, cư dân mạng đã tìm ra thành viên girlgroup học cùng trường cấp 3 với anh và đó chính là Lia. Thậm chí có những bức hình họ đã chụp cùng nhau. 

Rapper từng cho biết bạn gái cũ của anh học cùng trường trung học và là thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng.

Sự việc bùng nổ ít nhiều tranh cãi khi có nhiều người tiếp tục vin vào việc này mà chỉ trích nữ idol. Việc một idol còn trẻ tuổi nghề như Lia mà lại vướng vào chuyện hẹ hò dường như là điều cấm kị của Kpop. 

Một số khác lại bênh vực cho rằng đây là sự việc từ lâu, giờ cả hai cũng không còn quan hệ gì, còn Lia vẫn đang tập trung vào phát triển kĩ năng sân khấu để ghi điểm lại trong mắt khán giả. Hiện phía công ty JYP không có phản hồi gì về sự việc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất