Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bố Lai Kuanlin chính thức lên tiếng, giải thích nguyên nhân con trai đòi chấm dứt hợp đồng với Cube Entertainment

Đậu Đậu
Chia sẻ

Bố của nam thần tượng đã chính thức lên tiếng về ồn ào mấy ngày qua.

Suốt mấy ngày vừa qua, câu chuyện thành viên Wanna One - Lai Kuanlin nộp đơn muốn chấm dứt hợp đồng với công ty Cube Entertainment đã trở thành đề tài thu hút rất nhiều sự chú ý của netizen. Hai bên liên tục lời qua tiếng lại nhưng không hề đưa ra bất kỳ nguyên nhân cụ thể nào. Và mới đây, bố của Lai Kuanlin đã chính thức ra mặt, phơi bày toàn bộ nguyên nhân vì sao đã khiến con trai mình buộc lòng phải dừng lại sự nghiệp với Cube Entertainment.

Lai Kuanlin nộp đơn muốn chấm dứt hợp đồng với công ty Cube Entertainment đã trở thành đề tài thu hút rất nhiều sự chú ý của netizen.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn gần đây, bố của Lai Kuanlin đã cho biết: “Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến công ty Cube Entertainment vì đã tạo ra cho con trai tôi rất nhiều cơ hội trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, một vài điều khoản không ổn trong hợp đồng đã khiến cho con trai tôi phải đưa ra quyết định này. Những điều khoản đó chắc chắn sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của thằng bé và nó chẳng khác gì bóc lột. Bản thân là một người cha, tôi luôn muốn con của mình được làm việc trong một môi trường tốt nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi Lai Kuanlin”.

Như vậy, qua những lời chia sẻ từ bậc phụ huynh, có thể thấy được Cube Entertainment dường như đang đi quá xa trong việc vắt kiệt sức lực của gà nhà. Có thể những điều khoản làm việc quá sức trong hợp đồng đã khiến cho Lai Kuanlin không thể cầm cự và quyết định dứt áo ra đi. Netizen đã rất thông cảm với những lời chia sẻ chân thành và cảm động từ bố của Lai Kuanlin, là một người làm cha làm mẹ, sức khỏe của những đứa con mình mới là điều tuyệt vời nhất chứ không phải những bản hợp đồng béo bở nhưng lại đầy khắc nghiệt kia.

Chia sẻ của bố Lai Kuanlin đã nhận được rất nhiều sự thông cảm từ khán giả.

Trước đó, Cube Entertainment từng cho rằng không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào trong hợp đồng giữa công ty và Lai Kuanlin. Họ đã làm những gì tốt nhất để cho nam thần tượng trở thành nghệ sĩ thành công và được yêu mến. Ngoài ra đại diện Cube Entertainment cho biết, toàn bộ những cáo buộc sai sự thật sẽ được họ lưu lại và chờ ngày phản đòn.

Tình hình giữa Lai Kuanlin với Cube Entertainment vẫn đang hết sức căng thẳng.

Xem thêm: Nóng: Em út Wanna One - Lai Kuanlin nộp đơn muốn chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN