Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hóa ra đây là lí do khiến Hồ Ngọc Hà quay trở lại hát phòng trà sau hơn 2 năm

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip hậu trường gần đây của Hồ Ngọc Hà thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Sau khoảng thời gian dành nhiều thời gian chăm sóc cho các con và gia đình, Hồ Ngọc Hà cũng đã tích cực xuất hiện trở lại ở các chương trình và sự kiện âm nhạc. Gần đây nhất, Hà Hồ đã có buổi trình diễn ấn tượng tại một phòng trà. 

Và không phải ai cũng biết đây là lần đầu tiên sau 2 năm Hồ Ngọc Hà mới quay lại hát phòng trà và lí do đằng sau đó vô cùng ý nghĩa. 

Lí do khiến Hồ Ngọc Hà quay trở lại hát phòng trà sau hơn 2 năm khiến fan xôn xao.

Cụ thể, lí do khiến Hồ Ngọc Hà quay trở lại hát phòng trà sau hơn 2 năm được chính nữ ca sĩ chia sẻ trong clip hậu trường buổi đi diễn gần đây. Khi ngồi ở trong cánh gà trước khi ra diễn, nữ ca sĩ đã xem lại đường dây bài hát cũng như có một số chia sẻ ngắn về cảm xúc của mình. 

Hồ Ngọc Hà tại đêm diễn.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ: "Chắc có lẽ là cũng đã hơn 2 năm Hà mới quay trở lại hát tại phòng trà. Nhân dịp ba má chồng về cho nên là phải hát cho ba má chồng nghe". 

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cho biết một phần cũng là vì sự thôi thúc từ những người hâm mộ của mình, tiếp cho Hồ Ngọc Hà thêm động lực quay trở lại hát phòng trà trong một đêm. 

Chính chia sẻ này của Hồ Ngọc Hà khiến khán giả hiểu hơn về ý nghĩa buổi biểu diễn tại phòng trà gần đây. Nữ ca sĩ đã mang đến đêm diễn ấy những bản ballad đầy cảm xúc như Ai Chung Tình Được MãiLặng Thầm Một Tình Yêu. Cũng tại đêm diễn ấy, khán giả đã bắt gặp hình ảnh Kim Lý ngồi chăm chú, say mê xem vợ biểu diễn không thể tình hơn.

Sự tích cực trở lại các sự kiện, đêm diễn của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ càng thêm mong chờ cho một sự trở lại làng nhạc đúng nghĩa với một sản phẩm mới toanh từ phía nữ ca sĩ. Đây là điều họ đã mong ngóng từ lâu sau thời gian nữ ca sĩ hạ sinh hai nhóc tì đáng yêu Lisa-Leon. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hồ Ngọc Hà thời gian tới!  

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN