Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau Lisa, đến lượt Leon thực hiện combo luyện thanh và nhảy múa tưng bừng khiến Hà Hồ khoái chí

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc vui chơi hài hước của bé Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến dân tình thích thú.

Có thể nói, hai bé sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà là Lisa và Leon là những nhóc tì nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Những khoảnh khắc của hai bé luôn nhận về lượt tương tác và chú ý lớn, đặc biệt là Leon với những biểu cảm hóm hỉnh. Mới đây, khoảnh khắc Leon thực hiện combo luyện thanh và nhảy múa tưng bừng tại nhà khiến dân tình thích thú. 

Leon thực hiện combo luyện thanh và nhảy múa tưng bừng.

Cụ thể, khoảnh khắc Leon thực hiện combo luyện thanh và nhảy múa tưng bừng được đăng tải trên Instagram các con. Đoạn clip Leon khi chơi cùng Hồ Ngọc Hà được dân tình mê mẩn không thôi. Leon và Lisa được mẹ Hà cho vui chơi trong phạm vi chiếc khung gỗ của mình. Hồ Ngọc Hà cũng tập cho Leon đứng vững bằng cách cầm tay bé. 

Bé Leon.

Có lẽ như vì quá phấn khích, Leon cũng vui mừng làm đủ trò. Đầu tiên, đôi chân của Leon thì nhún nhảy bật người không ngừng, gương mặt hớn hở cười tươi không ngớt. Tiếp đến, cậu bé cũng vì vui mừng mà ra sức "luyện thanh" la rất lớn và cũng không quên trò phun nước bọt.

Thấy hình ảnh này của Leon, Hồ Ngọc Hà ngồi ở đấy chơi cùng con cũng cười rất khoái chí. Biểu cảm đáng yêu như thế của Leon cũng được cư dân mạng thích thú không thôi. Fan cũng mong Hồ Ngọc Hà tiếp tục giữ vững tinh thần cập nhật thường xuyên về hình ảnh của các con. 

Khoảnh khắc vui chơi ấy của bé Leon khiến dân tình thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN