Âm Nhạc

Âm Nhạc

Leon cười không ngớt miệng khi được hát cho nghe hit đình đám của Hồ Ngọc Hà

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Leon xem ra rất thích thú với âm nhạc của Hồ Ngọc Hà đấy nhỉ?

Con trai út nhà Hồ Ngọc Hàbé Leon là một trong những nhóc tì có biểu cảm kháu khỉnh rất được yêu thích thời gian qua. Bé Leon có những phản ứng rất thú vị, khi thì lém lỉnh, lúc lại cười rất tươi vô cùng đáng yêu. Và mới đây, dân mạng lại một lần nữa rần rần trước đoạn clip Leon cười tít mắt khi nghe hit của mẹ Hồ Ngọc Hà được đăng tải gần đây.

Leon cười tít mắt khi nghe hit của mẹ Hồ Ngọc Hà.

Cụ thể, người bạn của Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn clip với dòng chú thích: "Đây là clip của tháng trước, còn bây giờ thì ảnh quậy đủ trò rồi các bác ạ" kèm biểu tượng cảm xúc "dở khóc dở cười".

Bài đăng của bạn Hồ Ngọc Hà.
Đoạn clip gần đây của Leon rất được yêu thích.

Trong clip, bé Leon xuất hiện rất vui vẻ đùa giỡn cùng bạn của mẹ Hà Hồ. Người bạn này đã hát một câu điệp khúc trong bản hit Em muốn anh đưa em về của Hồ Ngọc Hà kèm theo đó là tương tác điểm nhẹ lên mặt Leon. Hành động đơn giả cùng câu hát ngắn ấy vậy mà lại khiến cho cậu út Leon rất phấn khích.

Trong clip, bé Leon xuất hiện rất vui vẻ đùa giỡn cùng bạn của mẹ Hà Hồ.
Người bạn này đã hát một câu điệp khúc trong bản hit Em muốn anh đưa em về của Hồ Ngọc Hà kèm theo đó là tương tác điểm nhẹ lên mặt Leon.
Hành động đơn giả cùng câu hát ngắn ấy vậy mà lại khiến cho cậu út Leon rất phấn khích.

Leon khi nghe thấy câu hát trong bài hát của mẹ Hồ Ngọc Hà liên ngay lập tức cười khúc khích. Không những một lần mà những lần sau bạn của Hồ Ngọc Hà liên tục lặp đi lặp lại động tác và câu hát đó, Leon vẫn cứ thế mà cười tít cả mắt. Dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Leon đã sớm bộc lộ là một trong những fan cứng của Hồ Ngọc Hà.

Leon khi nghe thấy câu hát trong bài hát của mẹ Hồ Ngọc Hà liên ngay lập tức cười khúc khích.
Không những một lần mà những lần sau bạn của Hồ Ngọc Hà liên tục lặp đi lặp lại động tác và câu hát đó, Leon vẫn cứ thế mà cười tít cả mắt.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm tin tức mới về gia đình Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN