Âm Nhạc

Âm Nhạc

Leon một mình một cõi giật spotlight khi được Kim Lý đưa đi xem ca nhạc

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đi xem ca nhạc thôi có cần đáng yêu vậy không Leon!

Mới đây, mạng xã hội đã xôn xao đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhóc tì Leon được Kim Lý cho đi xem ca nhạc. Đáng chú ý, khi nhìn thấy nghệ sĩ đang trình diễn phía trên thì cậu bé liền có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ.

Leon một mình một cõi giật spotlight khi được Kim Lý đưa đi xem ca nhạc Ảnh 1

Có thể thấy, dù đứng từ phía xa và được bố bế trên tay nên Leon đã rất dễ dàng nhìn thấy nghệ sĩ đang trình diễn ở phía trên và cậu bé liên tục vỗ tay ủng hộ.

Leon một mình một cõi giật spotlight khi được Kim Lý đưa đi xem ca nhạc Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, "mầm non văn nghệ" Leon còn đứng hẳn xuống đất, đi chân trần mà liên tục nhún nhảy, vỗ tay khi được đi xem ca nhạc khiến Kim Lý đứng bên cạnh cũng không khỏi thích thú trước phản ứng của cậu con trai. Hình ảnh cậu nhóc vỗ tay không ngừng, hai chân nhún nhảy đã khiến biết bao cư dân mạng phải "rụng tim" và quá sức đáng yêu. Đi xem ca nhạc mà đã hào hứng như thế rồi thì sau này đi xem liveshow của mẹ Hồ Ngọc Hà thì Leon sẽ còn "quậy" đến thế nào nữa"!

Leon một mình một cõi giật spotlight khi được Kim Lý đưa đi xem ca nhạc Ảnh 3

Trước đó, Leon cũng khiến mạng xã hội không ngừng thích thú khi đang ngồi trên xe ô tô, nhưng tay quyết không rời chiếc điện thoại, ánh mắt chăm chú xem gì đó.

Tuy nhiên, nếu để ý thì cư dân mạng rất dễ dàng nhận ra phần âm nhạc phát ra từ điện thoại mà Leon đang cầm trên tay chính là ca khúc Vì chính là em - ca khúc dance vừa được Hồ Ngọc Hà tung ra cách đây không lâu. Thế mới thấy, đi chơi nhưng Leon vẫn không quên "cày view" giúp cho mẹ của mình.

Leon một mình một cõi giật spotlight khi được Kim Lý đưa đi xem ca nhạc Ảnh 4

Ngay từ nhỏ, "cậu út" Leon được khán giả nhận định sẽ là "thánh hài" trong tương lại khi mỗi lần cậu bé xuất hiện thì đều mang đến tiếng cười rôm rả cho người đối diện, Hồ Ngọc Hà cũng nhiều lần phải chịu thua trước những "miếng hài" mà Leon mang đến.

Leon một mình một cõi giật spotlight khi được Kim Lý đưa đi xem ca nhạc Ảnh 5

Có thể nói, chị em Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đích thị là bộ đôi nhóc tì nhận được sự quan tâm nhất nhì trong làng giải trí hiện nay. Không chỉ cán mốc hơn nửa triệu người theo dõi trên nền tảng Instagram khi chỉ đăng tải những khoảnh khắc đời thường, mà những đoạn video clip ghi lại những lúc chơi đùa của Lisa - Leon cũng đều nhận được lượng tương tác "khủng" từ người hâm mộ.

Leon một mình một cõi giật spotlight khi được Kim Lý đưa đi xem ca nhạc Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Lisa - Leon 'đột nhập' trong lúc Hồ Ngọc Hà quay MV, có hành động dành cho mẹ khiến ai cũng tan chảy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN