Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lên bìa tạp chí phố Wall, V (BTS) mang về doanh thu khủng nhờ thần thái đỉnh

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Không những đạt doanh thu, bìa của V còn được giới chuyên môn về thời trang khen hết lời.

Mới đây, Wall Street Magazine đã bất ngờ khi công bố loạt ảnh bìa mới với sự tham gia của nhóm nhạc nam BTS. Ngoài ra, họ cũng đăng tải một cuộc phỏng vấn với BTS với những sự kiện vô cùng tuyệt vời như đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu nước Mỹ - Billboard Hot 100, album sắp ra của họ BE,...

Lên bìa tạp chí phố Wall, V (BTS) mang về doanh thu khủng nhờ thần thái đỉnh Ảnh 1

Với lượng người hâm mộ khổng lồ, loạt bìa solo của các thành viên BTS trên tạp chí WSJ đang được tẩu tán với số lượng siêu khủng. Tính đến thời điểm này, theo trang web chính thức của WSJ Shop, phiên bản bìa đặc biệt của V đang dẫn đầu với 3.664 bản được bán ra và bìa của Taehyung hiện là bìa bán chạy nhất trong số tất cả các bìa thành viên và ấn bản của nhóm.

Lên bìa tạp chí phố Wall, V (BTS) mang về doanh thu khủng nhờ thần thái đỉnh Ảnh 2

Không dừng lại ở doanh thu, phiên bản bìa đặc biệt của V thậm chí còn được những người nổi tiếng trong giới thời trang hết lời khen ngợi. Eva Chen - cựu tổng biên tập của Lucky, Harper's Bazaar, Elle, và giám đốc làm đẹp tại Teen Vogue đã đăng tải bức ảnh bìa WSJ của Taehyung lên story Instagram của mình - thể hiện sự ngưỡng mộ với nam ca sĩ. 

Lên bìa tạp chí phố Wall, V (BTS) mang về doanh thu khủng nhờ thần thái đỉnh Ảnh 3
Eva Chen cũng không cưỡng lại tấm bìa của V.

Đến thời điểm hiện tại, không thể phủ nhận độ nổi tiếng, sức mạnh thương hiệu và sức bán các sản phẩm của V là không ai sánh kịp.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN